- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Trạch tả Ninh Bình dùng cho sản phẩm củ Trạch tả của tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu áp dụng kỹ thuật pha loãng đồng vị kết hợp chuẩn nội và chuẩn ngoại để xác định chính xác hàm lượng các nguyên tố đất hiếm bằng ICP-MS
- Sản xuất thử nghiệm chế phẩm thảo dược có hoạt tính kháng khuẩn sử dụng trong thức ăn chăn nuôi
- Nghiên cứu tác dụng của bài thuốc HA1 trong điều trị tăng huyết áp nguyên phát độ III tại bệnh viện y học cổ truyền Hải Phòng
- Nghiên cứu tổng quan và đề xuất nhiệm vụ xây dựng công trình dân dụng và hạ tầng kỹ thuật ven biển và trên đảo giai đoạn 2016 -2025
- Hợp đồng hành chính và việc áp dụng vào quản lý Nhà nước về kinh tế
- Nghiên cứu công nghệ đặc thù trong đào tạo vận động viên quốc gia ở một số môn thể thao - Công nghệ đào tạo vận động viên trình độ cao
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất kháng thể đơn dòng (Monoclono - Antibody) để chuẩn đoán nhanh bệnh virus trên tôm nuôi
- Hợp tác nghiên cứu quy trình sản xuất một số chế phẩm sinh học từ tế bào gốc màng ối người
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy mắc sợi phân băng điều khiển bằng computer
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-24-423
Nghiên cứu thử nghiệm một số phương pháp chiết xuất dầu mè giàu chất chống oxy hóa
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
KS. Bùi Thanh Bình
KS. Hồ Thị Mai, KS. Võ Bửu Lợi, ThS. Bùi Thị Ngọc Thơm, CN. Đinh Thị Nhất Linh
Kỹ thuật thực phẩm
01/2013
12/2014
2014
88 + Phụ lục
Dầu thực vật;Dầu mè;Chiết xuất;Enzyme;Sản xuất;Nghiên cứu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11303