- Hoạt động của các tổ chức kinh doanh vật tư trong những năm đầu thực hiện kinh doanh XHCN
- Nghiên cứu ảnh hưởng dòng chảy ảnh hưởng của xâm nhập mặn đề xuất giải pháp quản lý lưu vực sông và giảm thiểu tác động của xâm nhập mặn do biến đổi khí hậu đến lưu vực sông tỉnh Đồng Nai
- Nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ đoàn thể và nông dân một số xã trong các huyện tại tỉnh Cà Mau
- Hướng tới biên soạn Bách khoa toàn thư về văn hóa các dân tộc thiểu số ở Việt Nam
- Nghiên cứu chế tạo khuôn uốn định hình trên máy CNC sử dụng trong sản xuất bàn ghế bằng thép ống
- Xây dựng biên soạn Từ điển Bách khoa Y học Việt Nam
- Đánh giá tuyển chọn và nhân giống cây sầu riêng tại huyện Đăk Mil tỉnh Đăk Nông
- Nghiên cứu đánh giá đặc tính kỹ thuật của điện trở phi tuyến ôxít kim loại kẽm trong chống sét van cao áp 110-220kV lắp đặt tại Việt Nam
- Nghiên cứu chế tạo thuốc nổ nhũ tương an toàn dùng cho mỏ hầm lò TNP-1HL và thuốc nổ nhũ tương rời TNP-1R dùng cho mỏ lộ thiên trên dây chuyền TNP-1E
- Nghiên cứu hệ thống hóa và xây dựng phương án số hóa dữ liệu về kho tàng sử thi Tây Nguyên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2015-24-423
Nghiên cứu thử nghiệm một số phương pháp chiết xuất dầu mè giàu chất chống oxy hóa
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
KS. Bùi Thanh Bình
KS. Hồ Thị Mai, KS. Võ Bửu Lợi, ThS. Bùi Thị Ngọc Thơm, CN. Đinh Thị Nhất Linh
Kỹ thuật thực phẩm
01/2013
12/2014
2014
88 + Phụ lục
Dầu thực vật;Dầu mè;Chiết xuất;Enzyme;Sản xuất;Nghiên cứu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11303