- Nghiên cứu quy trình công nghệ bảo quản và chế biến nấm Bào ngư tại Vĩnh Long
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo đá mài cao tốc (45-60 m/s)-Quy trình công nghệ thành hình đá mài cao tốc
- Nghiên cứu ứng dụng và triển khai máy vận chuyển lúa tại nông trường sông Hậu
- Nghiên cứu sự suy thoái và ô nhiễm môi trường đất tỉnh Đồng Nai
- Áp dụng kỹ thuật trữ lạnh nito lõng để bảo quản tinh trùng cá tra và cá basa
- Nghiên cứu phân tích PCBs trong dầu biến thế bằng sắc ký khí detector FID và ECD hướng tới ứng dụng công nghệ chùm điện tử vào xử lý PCBs trong dầu biến thế
- Nghiên cứu về công nghệ truyền dữ liệu cự ly ngắn bằng ánh sáng (LiFi) và khả năng ứng dụng
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn cho việc đào tạo cán bộ khoa học theo ê-kíp làm việc giai đoạn 2008-2014
- Lộ trình tham gia AFTA đối với một số sản phẩm Công nghiệp chế biến chủ yếu trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị kiểm toán năng lượng hợp bộ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
192/KQNC/2023
Nghiên cứu thử nghiệm nuôi cá hồng mỹ (Sciaenops ocellatus Linnaeus 1766) thương phẩm bằng thức ăn công nghiệp tại tỉnh Bến Tre
Phân Viện Nghiên cứu Hải sản phía Nam.
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo
ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo; ThS. Nguyễn Xuân Toản; ThS. Nguyễn Thị Kim Vân; KS. Nguyễn Phước Triệu; KS. Trần Bảo Chương; KS. Võ Pháp Chánh; KS. Lê Văn Lực; KS. Nguyễn Thị Hiếu; ThS. Nguyễn Văn Tạo; Lượng Thị Chung; Võ Ngọc Bé
Thuỷ sản
01/11/2020
01/11/2022
2022
Bà Rịa-Vũng Tàu
138
an toàn thực phẩm; xuất khẩu; ký sinh trùng; thức ăn; thâm canh; bệnh hoại tử; cá; hồng mỹ; cá hồng mỹ; pH; ao; nuôi; trại nuôi; sinh trưởng; bệnh xuất huyết; kỹ thuật; nuôi thương phẩm; thủy sản; dinh dưỡng; mô hình; tảo; vi khuẩn; kinh tế; cá đù đỏ; cá biển; dịch bệnh; red drum; họ cá
Trung tâm KH&CN Bến Tre
BTE-192-2023