
- Xây dựng hệ thống nhân giống đậu xanh đậu phộng đậu nành mè có năng suất cao phục vụ cho sản xuất của tỉnh An Giang
- Những biện pháp cơ bản nhằm bồi dưỡng chuẩn hóa Giáo viên Tiểu học tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu từ nay đến năm 1998
- Đào tạo nghiệp vụ kỹ năng xây dựng tiêu chuẩn quốc gia tham gia xây dựng tiêu chuẩn quốc tế cho các cán bộ làm công tác tiêu chuẩn hóa tại các Bộ ngành năm 2017
- Nghiên cứu chế tạo hộp đen chống gian lận đo lường tại các trạm xăng dầu
- Xây dựng hệ sinh thái công nghiệp 40 tại Israel: Thực trạng và gợi ý chính sách cho Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng một số hệ thống khai thác thông tin đa phương tiện có hỗ trợ tiếng Việt - Sản phẩm khoa học công nghệ dạng kết quả IV
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy nhiệt độ thấp để bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm ở tỉnh Bắc Giang
- Phát triển nuôi ốc hương vùng ven biển miền Trung
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn nhằm xây dựng cơ chế ký quỹ môi trường đối với các dự án có tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm sự cố môi trường cao
- Nghiên cứu cải thiện quy trình công nghệ sản xuất nước chấm bằng đậu nành từ chủng nấm mốc Aspergillus Oryzae



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
192/KQNC/2023
Nghiên cứu thử nghiệm nuôi cá hồng mỹ (Sciaenops ocellatus Linnaeus 1766) thương phẩm bằng thức ăn công nghiệp tại tỉnh Bến Tre
Phân Viện Nghiên cứu Hải sản phía Nam.
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo
ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo; ThS. Nguyễn Xuân Toản; ThS. Nguyễn Thị Kim Vân; KS. Nguyễn Phước Triệu; KS. Trần Bảo Chương; KS. Võ Pháp Chánh; KS. Lê Văn Lực; KS. Nguyễn Thị Hiếu; ThS. Nguyễn Văn Tạo; Lượng Thị Chung; Võ Ngọc Bé
Thuỷ sản
01/11/2020
01/11/2022
2022
Bà Rịa-Vũng Tàu
138
an toàn thực phẩm; xuất khẩu; ký sinh trùng; thức ăn; thâm canh; bệnh hoại tử; cá; hồng mỹ; cá hồng mỹ; pH; ao; nuôi; trại nuôi; sinh trưởng; bệnh xuất huyết; kỹ thuật; nuôi thương phẩm; thủy sản; dinh dưỡng; mô hình; tảo; vi khuẩn; kinh tế; cá đù đỏ; cá biển; dịch bệnh; red drum; họ cá
Trung tâm KH&CN Bến Tre
BTE-192-2023