- Nghiên cứu tính toán thiết kế công nghệ và chế tạo hệ thống tự động rửa chiến đầy bia vào keg năng suất 120kg/h cho các nhà máy bia 50-100 triệu lít bia/năm
- Nghiên cứu quy trình công nghệ và thiết bị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ một số loài Trà hoa vàng (Camellia spp) của Việt Nam
- Sản xuất thử nghiệm hoạt chất Azadirachtin ≥ 3% từ hạt neem Azadirachtin indica L Juss với quy mô 100kg hạt/ngày
- Xây dựng mô hình sản xuất giống hành lá (hành hoa) đạt tiêu chuẩn giống phục vụ sản xuất hành an toàn tại thị xã Hương Trà tỉnh Thừa Thiên Huế
- Một số giải pháp phát triển thị trường nông thôn vùng đồng bằng sông Cửu Long thời kỳ đến năm 2010
- Xây dựng kế hoạch hành động đa dang sinh học tỉnh Bình Định đến năm 2010
- Nghiên cứu về nhân vật lịch sử Cầm Hánh của đồng bào dân tộc Thái vùng Mường Lò - Nghĩa Lộ
- Đổi mới mục tiêu nội dung và tổ chức quản lý đào tạo cán bộ kinh tế ở Việt Nam
- Chính sách đối ngoại của Iran từ năm 2005 đến nay
- So sánh khả năng sinh trưởng phát triển của giống chè PH1 với hai giống TB11 và TB14 ở Lâm Đồng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ020540
2019-64-1162/KQNC
Nghiên cứu thực trạng hệ thống đảm bảo chất lượng của các trường đại học y và đề xuất giải pháp
Trường Đại học Y Hà Nội
Bộ Y tế
Bộ
GS.TS. Nguyễn Hữu Tú
PGS.TS. Kim Bảo Giang, ThS. Nguyễn Thị Nga, ThS. Lê Thị Quỳnh Trang, ThS. Nguyễn Thị Thu Trang, ThS.Vũ Thị Nguyệt Minh, ThS. Tạ Thị Miến, Trần Thị Thùy Dung (BS)
Khoa học y, dược
01/03/2012
01/12/2015
2015
Hà Nội
227 tr.
Nghiên cứu; Chất lượng; Trường đại học y; Đề xuất giải pháp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16722