- Hoàn thiện cơ cấu tổ chức và cơ chế hoạt động của các đơn vị Học viện HCQG theo hướng cải cách hành chính
- Nghiên cứu công nghệ hợp kim hóa Nitơ để nâng cao chất lượng gang crom
- Điều tra thực trạng đời sống kinh tế - xã hội ngư dân vùng ven biển Bắc Trung Bộ sau sự cố môi trường biển năm 2016
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ để phát triển đàn trâu lai hướng thịt tại Bắc Giang
- Nghiên cứu xác định nguyên nhân gây suy giảm năng suất chất lượng bưởi Thanh Trà và đề xuất các giải pháp khắc phục phát triển vùng sản xuất theo hướng hàng hóa cho tỉnh Thừa Thiên Huế
- Hệ thống đóng mở cửa đất sà lan đất 300m*2
- Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp triển khai có hiệu quả QCVN: 01/2017/BCT phù hợp với thực tế Việt Nam và xu thế hội nhập Quốc tế
- Nghiên cứu kỹ thuật nhận dạng của cử động của bàn tay người theo thời gian thực
- Nghiên cứu công nghệ vi hạt và siêu vi hạt sản xuất thuốc viên Fenofibrat
- Nghiên cứu áp dụng phương pháp ước lượng phạm vi nhỏ đối với chỉ tiêu thống kê cấp huyện ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nhân rộng mô hình xã phường thị trấn an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
Văn phòng điều phối về vệ sinh an toàn thực phẩm
UBND Tỉnh Thanh Hóa
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Hà Văn Giáp
ThS. Nguyễn Đình Tú; ThS. Lê Thiều Huệ; KS. Nguyễn Văn Cường; CN. Tống Đức Sơn; CN. Lê Anh Chiến; CN. Lê Thị Thủy; ThS. Nguyễn Đức Thịnh; ThS. Phạm Nguyên Hồng
Dịch tễ học
01/12/2018
01/05/2020
2020
Thanh Hóa
90 tr. + phụ lục
An toàn thực phẩm; Xã; Phường; Thị trấn; Tiêu chí; Người dân; Sức khỏe
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
THA-002-2021