- Nghiên cứu khắc phục yếu tố hạn chế cải thiện độ phì nhiêu thực tế của đất nâng cao hiệu quả và tiết kiệm phân bón trên đất canh tác cây lương thực thực phẩm
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh dùng cho cây ngô
- Nghiên cứu thử nghiệm ươm trồng một số loài thông ở Vũng Tàu bằng nấm cộng sinh (Mycorrhizae)
- Khảo sát và đánh giá thực trạng cung ứng và sử dụng viên thuốc tránh thai kết hợp của phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ và tìm ra các giải pháp can thiệp tại Thanh Hóa
- Cơ sở lý luận và thực tiễn nhằm đề xuất giải pháp bảo vệ và hỗ trợ một số nhóm phụ nữ đặc thù
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ GIS và viễn thám phục vụ quy hoạch tổng thể khai thác sử dụng bền vững tài nguyên vùng bờ Cà Mau - Kiên Giang
- Những bài học kinh nghiệm của sự sụp đổ của Liên Xô cũ trước đây triển vọng của chủ nghĩa xã hội và phong trào cộng sản quốc tế
- Nghiên cứu hoàn thiện lưu trình công nghệ điều chế uran kỹ thuật từ quặng Pà Lừa-An Điềm
- Đổi mới cơ chế quản lý công sản ở Việt Nam
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức về Sở hữu trí tuệ trên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nhân rộng mô hình xã phường thị trấn an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
Văn phòng điều phối về vệ sinh an toàn thực phẩm
UBND Tỉnh Thanh Hóa
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Hà Văn Giáp
ThS. Nguyễn Đình Tú; ThS. Lê Thiều Huệ; KS. Nguyễn Văn Cường; CN. Tống Đức Sơn; CN. Lê Anh Chiến; CN. Lê Thị Thủy; ThS. Nguyễn Đức Thịnh; ThS. Phạm Nguyên Hồng
Dịch tễ học
01/12/2018
01/05/2020
2020
Thanh Hóa
90 tr. + phụ lục
An toàn thực phẩm; Xã; Phường; Thị trấn; Tiêu chí; Người dân; Sức khỏe
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
THA-002-2021