Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-05/09-2008-2

Nghiên cứu thuỷ phân đường LactoZa của sữa và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Ngô Thị Vân

PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh, ThS. Vũ Thị Thuận, ThS. Đỗ Trọng Hưng, KS. Lương Thị Hoa, KTV. Nguyễn Thuỳ Linh

Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.

01/01/2008

30/06/2009

2009

Hà Nội

72

Nghiên cứu lựa chọn nguyên liệu sữa phù hợp cho sản xuất sữa thuỷ phân. Nghiên cứu các điều kiện kỹ thuật thích hợp nhất cho sản xuất sữa thuỷ phân. Nghiên cứu công nghệ thu hồi, bao gói và bảo quản sản phẩm sữa thuỷ phân. Xây dựng quy trình công nghệ thuỷ phân đường lactoza của sữa. Sản xuất thử nghiệm sản phẩm. Ứng dụng sản phẩm vào sản xuất bánh quy

Nghiên cứu thuỷ phân đường Lactoza

Sở Khoa học và Công nghệ