- Nghiên cứu bảo quản tôm tươi ngay sau khi thu hoạch ở đầm nuôi
- Cấu trúc làng và sắp xếp bố trí dân cư vùng dân tộc thiểu số trong xây dựng nông thôn mới tỉnh Quảng Nam
- Liên thông giữa giáo dục phổ thông và giáo dục chuyên nghiệp về nội dung đào tạo trong bậc trung học mới
- Nghiên cứu phát triển và ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin hiện đại tái tạo ảnh mặt người ba chiều từ dữ liệu hình thái xương sọ phục vụ điều tra hình sự và an sinh xã hội - Báo cáo chuyên đề: Quyển 4
- Nghiên cứu ứng dụng các phương pháp mô hình toán học và mô hình thử nghiệm trong thiết kế tàu thủy
- Hiện tượng luận của một số mô hình chuẩn mở rộng trong sự xem xét các kết quả thực nghiệm
- Kết quả khảo sát chất lượng môi trường vùng sản xuất giống tôm sú tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu vodka đen sử dụng hương từ gỗ sồi và màu từ cây Acacia Catechu
- Cải cách thể chế kinh tế của Hồ Quý Ly và Lê Thánh Tông
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ cơ giới hoá khai thác các vỉa dày dốc trên 45o tại các mỏ than hầm lò vùng Quảng NinhThiết kế các phương án kỹ thuật tổ hợp thiết bị KDT-1 khai thác vỉa dầy dốc bằng công nghệ chia lớp ngang gương khấu ngắn kết hợp thu hồ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/HĐ-K2ĐT
2021-64-248/KQNC
Nghiên cứu tổng hợp Berberin clorid và bào chế vi hạt Berberin
Trường Cao đẳng Dược trung ương Hải Dương
Bộ Y tế
Bộ
TS. Nguyễn Thị Hường
ThS. Nguyễn Minh Ngọc; TS. Trần Bá Kiên; DS. Phạm Trung Kiên; DS. Trần Thị Kim Anh; PGS.TS. Nguyễn Đình Luyện; PGS.TS. Đàm Thanh Xuân; TS. Nguyễn Văn Hải; ThS. Nguyễn Văn Giang; Đào Nguyệt Sương Huyền; DS. Đặng Văn Việt; Bùi Kim Dung
Hoá dược học
01/06/2018
01/06/2020
2020
Hà Nội
206 tr. + phụ lục
Hóa dược; Bào chế; Vi hạt berberin; Vi hạt berberin clorid; Công thức; Tiêu chuẩn; Quy trình tổng hợp
24 Lý thường Kiệt, Hà Nội
18508