- Nghiên cứu sự lưu hành của virus viêm não Nhật Bản trên lợn nuôi tại vùng đồng bằng sông Hồng
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất dao gốm dùng trong gia dụng
- Nghiên cứu phát triển vacxin viêm não Nhật Bản (VNNB) bất hoạt trên tế bào Vero
- Xây dựng mô hình trại sản xuất giống cá tra (Pangasius hypophthalmus) theo tiêu chuẩn Global GAP tại tỉnh Trà Vinh
- Lịch sử báo chí cách mạng tỉnh Vĩnh Long giai đoạn (1930 - 1975)
- Nghiên cứu ứng dụng một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm xây dựng và phát triển vùng sản xuất thịt lợn trọng điểm
- Nghiên cứu quy trình nhân giống sản xuất và sơ chế Nghệ vàng (Curcuma longa L) theo hướng GACP tại huyện Lệ Thủy tỉnh Hòa Bình
- Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa - Đề mục: Xây dựng chương trình điều khiển hệ tự động kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ ẩm độ và thành phần không khí trong bảo quản rau quả tươi
- Nghiên cứu cấu trúc hình học và electron của cluster silic và germani pha tạp các kim loại chuyển tiếp bằng hóa học lượng tử
- Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường cho các quận huyện của thành phố HCM - áp dụng thử nghiệm cho quận 2
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-263
Nghiên cứu tổng hợp tinh bột octenyl succinat ứng dụng trong chế biến thực phẩm và thực phẩm chức năng
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Văn Thị Lan
ThS. Nguyễn Hoài Vân, ThS. Bùi Thị Thời, KS. Hà Văn Vợi, KS. Hà Huy Hoàng
Kỹ thuật thực phẩm
01/2015
12/2015
2015
Hà Nội
71 + Phụ lục
Octenyl succinat;Tinh bột;Tổng hợp;Công nghiệp thực phẩm;Thực phẩm chức năng;Chế biến
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12103