- Nghiên cứu khả năng chịu kéo động và khả năng kháng ăn mòn của bê tông tính năng cao gia cường cốt sợi sử dụng trong kết cấu công trình bảo vệ bờ biển
- Những giải pháp cơ bản đào tạo công nhân kỹ thuật chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của công nghiệp hóa và hiện đại hóa
- Đánh giá tương quan giữa hàm lượng kim loại nặng – nồng độ hợp chất thứ cấp – hoạt tính sinh học và tiềm năng ứng dụng trong trong xử lý ô nhiễm kim loại nặng của của loài dương xỉ Pteris vittata mọc ở một số vùng ô nhiễm thuộc miền Bắc Việt Nam bằng phân tích chuyển hóa (metabolomics)
- Truyền dẫn lượng tử trong các mạch Kondo điện tích
- Xác định một chuẩn nghèo thống nhất cho Việt Nam
- Sửa đổi và hoàn thiện chế độ sổ sách kế toán và bảng biểu kế toán thống nhất áp dụng trong ngành cung ứng vật tư VN
- Nghiên cứu bảo tồn cây ba kích (Morinda officinalisFC How) thông đất (Huperzia serrata) và phát triển vùng nguyên liệu chế biến một số sản phẩm từ Ba kích
- Nghiên cứu chất lượng dinh dưỡng một số giống ngô địa phương và giống ngô có triển vọng ở nước ta
- Nghiên cứu tổng hợp và khảo sát các đặc trưng của vật liệu nano từ tính LaFeO3 bằng phương pháp đồng kết tủa
- Kết quả nghiên cứu sự thay đổi Biotype rầy nâu Nilaparva talygens stal ở một số điểm thuộc đồng bằng Trung du Bắc bộ đánh giá giống lúa kháng rầy nâu năm 1994
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-263
Nghiên cứu tổng hợp tinh bột octenyl succinat ứng dụng trong chế biến thực phẩm và thực phẩm chức năng
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Văn Thị Lan
ThS. Nguyễn Hoài Vân, ThS. Bùi Thị Thời, KS. Hà Văn Vợi, KS. Hà Huy Hoàng
Kỹ thuật thực phẩm
01/2015
12/2015
2015
Hà Nội
71 + Phụ lục
Octenyl succinat;Tinh bột;Tổng hợp;Công nghiệp thực phẩm;Thực phẩm chức năng;Chế biến
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12103