
- Xây dựng đội ngũ cán bộ tư pháp theo yêu cầu của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam- Các chuyên đề nghiên cứu
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống giám sát hình ảnh dùng cho mỏ than hầm lò
- Nghiên cứu phát triển loại hình vận tải hành khách công cộng bằng đường thủy trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu phần mềm quản lý tài nguyên mạng
- Nghiên cứu ứng dụng thử nghiệm Blockchain trong quản lý văn bằng chứng chỉ cơ quan nhà nước
- Nghiên cứu phục hồi một số loài động vật thuộc khu hệ động vật rừng ngập mặn trong điều kiện nuôi bán tự nhiên tại lâm viên Cần giờ TPHCM
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo và thử nghiệm hệ thống ổn định lắc ngang bằng bánh lại chính cho tàu khách ứng dụng cho tàu khách Côn Đảo
- Nghiên cứu chế tạo cảm biến trên cơ sở vật liệu micro-nano và thiết bị kèm theo để kiểm tra một số thông số quan trọng của môi trường khí và nước
- Nghiên cứu soát xét QCVN 12:2014/BXD – Hệ thống điện của nhà ở và nhà công cộng
- Nhân giống cây Macadamia bằng phương pháp giâm hom và ghép tại Sơn La



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-263
Nghiên cứu tổng hợp tinh bột octenyl succinat ứng dụng trong chế biến thực phẩm và thực phẩm chức năng
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Văn Thị Lan
ThS. Nguyễn Hoài Vân, ThS. Bùi Thị Thời, KS. Hà Văn Vợi, KS. Hà Huy Hoàng
Kỹ thuật thực phẩm
01/2015
12/2015
2015
Hà Nội
71 + Phụ lục
Octenyl succinat;Tinh bột;Tổng hợp;Công nghiệp thực phẩm;Thực phẩm chức năng;Chế biến
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12103