Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2016-24-263

Nghiên cứu tổng hợp tinh bột octenyl succinat ứng dụng trong chế biến thực phẩm và thực phẩm chức năng

Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Văn Thị Lan

ThS. Nguyễn Hoài Vân, ThS. Bùi Thị Thời, KS. Hà Văn Vợi, KS. Hà Huy Hoàng

Kỹ thuật thực phẩm

01/2015

12/2015

2015

Hà Nội

71 + Phụ lục

Quy trình chế biến tinh bột octenyl succinat và các thông số thích hợp để có thể điều chế tinh bột octenyl succinat. Chứng minh cấu trúc của tinh bột biến tính octenyl succinat. Điều chế 1kg tinh bột biến tính octenyl succinat có tỉ trọng 324mg/cm3. Ứng dụng sản phẩm tinh bột octenyl succinat trong sản xuất bánh xốp tại Công ty CP Plasma Việt Nam cho kết quả đạt tiêu chuẩn về độ ẩm, độ trương nở với hàm lượng 1%.

Octenyl succinat;Tinh bột;Tổng hợp;Công nghiệp thực phẩm;Thực phẩm chức năng;Chế biến

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12103