
- Tác động của nguồn tiền gửi từ lao động xuất khẩu tới sự biến đổi văn hóa gia đình nông thôn hiện nay nghiên cứu trường hợp xã Tam Dị huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu thiết kế xây dựng phần mềm ứng dụng phục vụ quản lý và số hóa cơ sở dữ liệu trong sản xuất lưu trữ phát sóng các chương trình phát thanh và truyền hình cấp huyện tại thị xã Phú Thọ
- Nghiên cứu xác lập cơ sở khoa học và thực tiễn phục vụ sửa đổi Luật Khoáng sản
- Cập nhật thông tin và phổ biến tình hình triển khai thực hiện các hoạt động về năng suất chất lượng của ngành công thương
- Phát triển hành vi hướng đến thương hiệu của nhân viên dịch vụ khách sạn tại thị trường mới nổi Châu Á
- Kết quả đào tạo cán bộ chủ chốt cấp cơ sở của trường chính trị Tôn Đức Thắng giai đoạn 2001 - 2006 và những giải pháp đến năm 2010
- Thử nghiệm tính thích nghi một số giống lúa mới tại vùng đất thị xã Tân Châu (Vụ Hè thu năm 2010)
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến thức ăn dạng lỏng từ sắn ngô phụ phẩm còn tươi cho chăn nuôi lợn trang trại và nông hộ
- Nuôi cá lăng chấm thương phẩm trên địa bàn huyện Tuyên Hóa
- Nghiên cứu phương pháp xây dựng bản đồ địa chính bằng kỹ thuật tin học



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu trồng và phát triển cây nưa (Amorphophallus spp) bản địa Cao Bằng nhằm mục đích lấy củ làm nguyên liệu sản xuất bột nưa Konjac cho công nghệ thực phẩm
Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Văn Dư
Cây lương thực và cây thực phẩm
2017
Hà Nội
85 tr.
Cây nưa; Bột nưa Konjac
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
CBG-0010-2017