- Trồng thử nghiệm giống lúa nếp cẩm tại thành phố Đồng Hới
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp góp phần hạn chế vụ việc phụ nữ và trẻ em bị bạo lực xâm hại trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp tăng nguồn thu trên nền tảng số của Đài Tiếng nói Việt Nam
- Áp dụng phương pháp không dùng thuốc để phục hồi sức khỏe cho người cao tuổi thiếu cân tại khu An Dưỡng Bãi Dâu thành phố Vũng Tàu
- Hồ Chí Minh-Biên niên tiểu sử Tập 6 (1955-1957)
- Ứng dụng kỹ thuật GeneXpert (Xpert MTB/RIF) trong chẩn đoán lao phổi tại Thái Nguyên
- Giải pháp tổ chức quản lý theo dõi việc thực hiện kiến nghị kiểm toán của Kiểm toán nhà nước
- Thực hiện phương châm: Dân biết Dân bàn Dân làm Dân kiểm tra ở Đồng Nai và những kiến nghị
- Xây dựng mô hình chăn nuôi bò bán thâm canh trong trang trại và hộ gia đình
- Cơ sở tài liệu xác định các kiểu vỏ phong hóa và cơ chế thành tạo vỏ phong hóa ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu trồng và phát triển cây nưa (Amorphophallus spp) bản địa Cao Bằng nhằm mục đích lấy củ làm nguyên liệu sản xuất bột nưa Konjac cho công nghệ thực phẩm
Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Văn Dư
Cây lương thực và cây thực phẩm
2017
Hà Nội
85 tr.
Cây nưa; Bột nưa Konjac
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
CBG-0010-2017