- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị tráng hấp bánh tráng gạo dạng tròn
- Nghiên cứu ứng dụng bất dục đực để sản xuất hạt giống bông lai
- Nghiên cứu xây dựng các chỉ tiêu thống kê chủ yếu đánh giá tăng trưởng kinh tế bền vững trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
- Đánh giá tình hình tàn tật và đề xuất biện pháp phục hồi chức năng cho bệnh nhân phong ở tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ đóng hộp nông sản thực phẩm qui mô gia đình
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Hàn Quốc trong bối cảnh thực thi FTA Việt Nam - Hàn Quốc
- Nghiên cứu mô hình sản xuất tại chỗ và cung ứng một số thuốc từ dược liệu phục vụ đồng bào sống ở nông thôn và miền núi tỉnh Thanh Hoá - Trồng khảo nghiệm một số cây thuốc cần thiết cung cấp dược liệu để sản xuất thuốc tại chỗ ở một số địa bàn nông thôn
- Xây dựng mô hình sản xuất 02 giống lúa mới tại huyện Đại Từ
- Đánh giá khả năng sinh trưởng phát triển của giống gà ISA màu và giống gà ISA JA57 nuôi theo quy trình chăn nuôi gà sạch tại hộ gia đình tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu công nghệ chế biến rau má tại xã Thân Cửu Nghĩa- huyện Châu Thành
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
HNQT/SPĐP/07.17
2021-02-161/KQNC
Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển cây diêm mạch (Chenopodium quinoa Willd) tại một số vùng sinh thái phù hợp ở Việt Nam
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Việt Long
ThS. Trần Thị Minh Ngọc; PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng; TS. Hoàng Đăng Dũng; ThS. Nguyễn Thị Bích Hồng; PGS.TS. Trần Thị Lan Hương; TS. Nguyễn Văn Khoa; TS. Trần Tấn Phương; TS. Mai Văn Tân; PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh; TS. Nguyễn Văn Lộc; ThS. Nguyễn Anh Đức; ThS. Đỗ Thị Ngọc Ánh; ThS. Đoàn Thị Yến
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/09/2017
01/09/2020
2020
Hà Nội
227 tr. + Phụ lục
Cây diêm mạch; Chenopodium quinoa Willd; Vùng sinh thái; Nông nghiệp; Lương thực; Giá trị dinh dưỡng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18421