- Thực trạng chương trình 135 từ năm 1998-2008 và một số biện pháp phát triển kinh tế xã hội ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Vĩnh Phúc
- Xây dựng chương trình nội dung đào tạo và bồi dưỡng thẩm phán hành chính ở nước ta trong giai đoạn hiện nay
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm nông sản chế biến (mứt dẻo từ dứa nước bưởi nước nấm hồng chi)
- Nhân rộng mô hình nuôi trồng nấm Linh chi đỏ trên địa bàn huyện Lạc Dương
- Nghiên cứu cơ sở khoa học thực tiễn điều hành cấp nước mùa cạn cho Đồng bằng sông Hồng-Xây dựng hệ thống kịch bản cho bài toán điều hành hệ thống và thử nghiệm mô hình điều hành
- Đánh giá thực trạng của Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở: nghiên cứu một số trường hợp điển hình tại các tỉnh/thành phố và trường đại học
- Điều tra cơ bản muỗi culicinae ở Việt Nam (1992-1995)
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu khí tượng thủy văn tỉnh An Giang trong bối cảnh biến đổi khí hậu
- Thực trạng và các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của công đoàn cơ sở ngoài quốc doanh
- Hoàn thiện dây chuyền thiết bị và công nghệ làm sạch protein trong mủ cao su thiên nhiên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
HNQT/SPĐP/07.17
2021-02-161/KQNC
Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển cây diêm mạch (Chenopodium quinoa Willd) tại một số vùng sinh thái phù hợp ở Việt Nam
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Việt Long
ThS. Trần Thị Minh Ngọc; PGS.TS. Nguyễn Thế Hùng; TS. Hoàng Đăng Dũng; ThS. Nguyễn Thị Bích Hồng; PGS.TS. Trần Thị Lan Hương; TS. Nguyễn Văn Khoa; TS. Trần Tấn Phương; TS. Mai Văn Tân; PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh; TS. Nguyễn Văn Lộc; ThS. Nguyễn Anh Đức; ThS. Đỗ Thị Ngọc Ánh; ThS. Đoàn Thị Yến
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/09/2017
01/09/2020
2020
Hà Nội
227 tr. + Phụ lục
Cây diêm mạch; Chenopodium quinoa Willd; Vùng sinh thái; Nông nghiệp; Lương thực; Giá trị dinh dưỡng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18421