- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy thử ma sát dây giày
- Nghiên cứu giải pháp phát triển công nghiệp chế biến nông sản theo hướng đẩy mạnh xuất khẩu vào thị trường các nước tham gia TPP
- Nghiên cứu xác định mô hình liên kết đổi mới sáng tạo có hiệu quả tại khu vực Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ để nhân rộng và đề xuất chính sách
- Lưu giữ và bảo quản nguồn gen nông nghiệp nhập nội phục vụ công tác nghiên cứu và đào tạo
- Xây dựng qui trình giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của Kiểm toán Nhà nước
- Lý thuyết hệ động lực và ứng dụng trong sinh thái và môi trường
- Nghiên cứu chọn tạo giống lúa nhiều dòng chống sâu bệnh tổng hợp X21
- Chế tạo vật liệu tổ hợp trên cơ sở polymer tự nhiên ứng dụng bảo quản trái cây sau thu hoạch
- Nhận thức và thực hiện phương châm Dân biết dân bàn dân làm dân kiểm tra ở Thành phố Hồ Chí Minh
- Thành lập xưởng xử lý - tận dụng chất thải công nghiệp - Tận dụng nhựa phế thải và tái sinh nhớt dung môi phế thải
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/03-2019-4
2022-79-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển giống đậu tương giàu Isoflavone làm thực phẩm chức năng tại Hà Nội
Trung tâm phát triển nông nghiệp Hà Nội
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
THS. HOÀNG THỊ HÒA
ThS. Phan Kế Hoàng, ThS. Nguyễn Kim Nga, KS. Nguyễn Thị Phương, KS. Nguyễn Phương Thảo, KS. Nguyễn Thị Hỹ, ThS. Vũ Thị Hằng, ThS. Trần Tuấn Anh, ThS. Phạm Thị Thanh Huyền, KS. Nguyễn Thị Hương Lan, CN. Hoàng Thị Hồng Yến
Kỹ thuật thực phẩm
01/10/2019
01/09/2022
2019
Hà Nội
- Nội dung 1: Nghiên cứu tuyển chọn giống đậu tương có hàm lượng Isoflavone cao thích hợp với điều kiện canh tác của Hà Nội.
- Nội dung 2: Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật canh tác, bảo quản, sơ chế, chế biến cho giống đậu tương tuyển chọn, đảm bảo an toàn thực phẩm và có hàm lượng Isoflavone cao.
- Nội dung 3: Xây dựng mô hình liên kết sản xuất, chế biến thực
đậu tương, Isoflavone, thực phẩm chức năng
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
HNI-2022-79/ĐK-TTTT&TK