- Nghiên cứu lựa chọn kháng thể tối ưu hoá nồng độ các kháng thể
- Nghiên cứu chọn tạo giống lúa cực ngắn và ngắn ngày năng suất cao phù hợp với vùng sinh thái Nam Trung bộ
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong chăn nuôi gà thương phẩm HAH-VCN chất lượng cao đạt tiêu chuẩn VietGAHP tại tỉnh Yên Bái
- Các giải pháp tổ chức thực hiện hiệu quả thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa trên địa bàn Hà Nội giai đoạn 2010 - 2020
- Thử nghiệm bổ sung sắc tố Astaxanthin và Canthaxanthin vào thức ăn cho cá Chép Nhật
- Xác định giá trị của từng cấp dự báo cho thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu xây dựng mô hình cấp xã quản lý nguồn lợi thủy sản vùng 6m nước ven biển Hải Phòng
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình kỹ thuật chế tạo huyết thanh kháng nọc rắn hổ chúa (king cobra antivenom)
- Hoàn thiện thiết kế công nghệ chế tạo và lắp ráp dòng xe mini buýt thông dụng 6-8 chỗ ngồi mang nhãn hiệu Việt Nam - Bộ khuôn mảng sàn xe
- Xây dựng hệ thống tự động thu thập phân tích xử lý thông tin hỗ trợ công tác điều hành quản lý sản xuất tại nhà máy tuyển than
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/03-2019-4
2022-79-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển giống đậu tương giàu Isoflavone làm thực phẩm chức năng tại Hà Nội
Trung tâm phát triển nông nghiệp Hà Nội
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
THS. HOÀNG THỊ HÒA
ThS. Phan Kế Hoàng, ThS. Nguyễn Kim Nga, KS. Nguyễn Thị Phương, KS. Nguyễn Phương Thảo, KS. Nguyễn Thị Hỹ, ThS. Vũ Thị Hằng, ThS. Trần Tuấn Anh, ThS. Phạm Thị Thanh Huyền, KS. Nguyễn Thị Hương Lan, CN. Hoàng Thị Hồng Yến
Kỹ thuật thực phẩm
01/10/2019
01/09/2022
2019
Hà Nội
- Nội dung 1: Nghiên cứu tuyển chọn giống đậu tương có hàm lượng Isoflavone cao thích hợp với điều kiện canh tác của Hà Nội.
- Nội dung 2: Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật canh tác, bảo quản, sơ chế, chế biến cho giống đậu tương tuyển chọn, đảm bảo an toàn thực phẩm và có hàm lượng Isoflavone cao.
- Nội dung 3: Xây dựng mô hình liên kết sản xuất, chế biến thực
đậu tương, Isoflavone, thực phẩm chức năng
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
HNI-2022-79/ĐK-TTTT&TK