
- Phát triển kinh tế số ở Trung Quốc trong giai đoạn hiện nay và hàm ý chính sách cho Việt Nam
- Đánh giá kết quả phẫu thuật ghép kết mạc tự thân mảnh rời tại khoa mắt Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai từ năm 2014 đến năm 2016
- Nghiên cứu xây dựng cơ chế bảo đảm thực thi cam kết quốc tế của Việt Nam về Quyền con người trong lĩnh vực Hành chính Tư pháp thuộc phạm vi quản lý của Bộ Tư pháp
- Nghiên cứu thử nghiệm nuôi cá Lăng chấm Hemibagrus guttatus (Lacépède 1803) tại Quảng Ninh
- Nghiên cứu về bệnh vàng lá trên cây có múi ở đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu bào chế một số dạng thuốc và thực phẩm chức năng từ nguồn gốc dược liệu hoa hòe đinh lăng cúc hoa của tỉnh Thái Bình
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ điều khiển dừng vị trí chính xác của xy lanh khí hành trình đến 2000mm trong trường hợp tải quán tính lớn
- Nghiên cứu những biện pháp gắn kết thực hiện quy chế dân chủ với tiến trình cải cách hành chính
- Nghiên cứu chiến lược giao thông nông thôn - T6: Xây dựng năng lực và tham gia quản lý giao thông nông thôn có hiệu quả
- Áp dụng tiến bộ kỹ thuật chế tạo một số dạng phân bón nhả chậm ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp tại tỉnh Thái Nguyên



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/03-2019-4
2022-79-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển giống đậu tương giàu Isoflavone làm thực phẩm chức năng tại Hà Nội
Trung tâm phát triển nông nghiệp Hà Nội
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
THS. HOÀNG THỊ HÒA
ThS. Phan Kế Hoàng, ThS. Nguyễn Kim Nga, KS. Nguyễn Thị Phương, KS. Nguyễn Phương Thảo, KS. Nguyễn Thị Hỹ, ThS. Vũ Thị Hằng, ThS. Trần Tuấn Anh, ThS. Phạm Thị Thanh Huyền, KS. Nguyễn Thị Hương Lan, CN. Hoàng Thị Hồng Yến
Kỹ thuật thực phẩm
01/10/2019
01/09/2022
2019
Hà Nội
- Nội dung 1: Nghiên cứu tuyển chọn giống đậu tương có hàm lượng Isoflavone cao thích hợp với điều kiện canh tác của Hà Nội.
- Nội dung 2: Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật canh tác, bảo quản, sơ chế, chế biến cho giống đậu tương tuyển chọn, đảm bảo an toàn thực phẩm và có hàm lượng Isoflavone cao.
- Nội dung 3: Xây dựng mô hình liên kết sản xuất, chế biến thực
đậu tương, Isoflavone, thực phẩm chức năng
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
HNI-2022-79/ĐK-TTTT&TK