- Nghiên cứu thực trạng ngã và hiệu quả một số biện pháp can thiệp dự phòng ngã cho người cao tuổi tại cộng đồng nông thôn huyện Vũ Thư tỉnh Thái Bình năm 2022
- Đánh giá Carleman và các ứng dụng
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể nước mắm Phú Yên cho sản phẩm nước mắm của tỉnh Phú Yên
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu sản xuất đường fructooligsacarit bằng công nghệ đa enzym và ứng dụng trong sản xuất thức ăn trẻ em và bánh kẹo chức năng
- Xây dựng mô hình vườn quả trên đất đồi rừng ven lòng hồ Hòa Bình
- Xây dựng mô hình can thiệp phối hợp giữa thực hành nuôi dưỡng trẻ và tạo nguồn thức ăn tại cộng đồng nhằm cảithiện tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ dưới 5 tuổi tại các xã khó khăn có tỷ lệ suy dinh dưỡng cạo tại Hà Nội
- Xây dựng mô hình xen canh lúa-tôm càng xanh toàn đực tại xã Tân Bằng Huyện Thới Bình và Khánh Thuận Huyện U Minh tỉnh Cà Mau
- Cách mạng tư tưởng-văn hóa và chiến lược con người ở Tây Nguyên
- Thành lập Atlas cổ sinh vật Việt Nam - Tập trùng lỗ (Foraminifera): Phần bản ảnh và chú giải bản ảnh
- Nghiên cứu sản xuất đá lửa từ Mischmetal
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-08/01-2016-3
2019-47-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu tỷ lệ nhiễm Clostridium difficile liên quan đến tiêu chảy sau dùng kháng sinh tại một số bệnh viện Hà Nội và đề xuất một số giải pháp phòng chống
Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
TS. Vũ Thị Thu Hường
ThS. Vũ Thị Kim Liên, ThS. Đỗ Thị Quỳnh Nga, ThS. Trần Thị Hải Âu, TS. Nguyễn Đồng Tú, BS. Phùng Thị Thu Hằng, ThS. Hà Thị Phương Mai, ThS. Vũ Thị Bích Hậu, ThS. Nguyễn Thị Bích Vân, ThS. Tăng Thị Nga, thS. Nguyễn Thị Hương Giang, ThS. Lê Thị Trang
Tiêu hoá và gan mật học
01/07/2016
01/06/2018
2019
Hà Nội
kháng sinh;Clostridium difficile
hà nội
HNI-2019-47/ĐK-TTTT&TK