- Nghiên cứu xây dựng chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho hệ thống thông tin địa lý Tp Hồ Chi Minh
- Nghiên cứu và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội vùng Hà Nội mở rộng (Hà Tây cũ)
- Biên soạn sổ tay hướng dẫn tra cứu sử dụng tài liệu sửa chữa khung sườn máy bay - Quyển IIA - Phần III: Tập I và II
- Nghiên cứu quy trình sản xuất chả lụa an toàn vệ sinh thực phẩm
- Tổng hợp đánh giá tình hình phát triển ngành cơ khí Việt Nam giai đoạn 2003 đến 2010 đề xuất các giải pháp thực hiện chiến lược phát triển ngành cơ khí đến năm 2020 theo nội dung quyết định 186/TTg
- Đánh giá tiền lâm sàng thuốc Artemether 300 mg-Dạng thuốc bột để pha hỗn dịch
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp tổng thể và khả thi bảo vệ nguồn nước sông Sài Gòn đảm bảo an toàn cấp nước cho Thành phố
- Xây dựng mô hình chuyển đổi sản xuất vùng chiêm trũng kém hiệu quả sang nuôi trồng thủy sản theo hướng thâm canh bền vững tại huyện Cẩm Khê - tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu chọn lọc lai tạo các giống ngô có năng suất cao phẩm chất tốt chống chịu sâu bệnh phục vụ cho sản xuất ở các vùng sinh thái khác nhau của VN
- Nghiên cứu xây dựng qui trình phân tích các nguyên tố quí hiếm Nb Ta V trong quặng titan gốc bằng phương pháp quang phổ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ050837
2022-02-0443/KQNC
Nghiên cứu ủ chua quả điều giả làm thức ăn cho gia súc
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Văn phú
TS. Đoàn Vĩnh; ThS. Phan Thị Tường Vi; ThS. Lã Thị Thanh Huyền; ThS. Nguyễn Thị Yến; ThS. Đậu Văn Hải; ThS. Hoàng Thị Ngân; KS. Phạm Ngọc Thảo; KS. Đinh Thị Quỳnh Liên; KS. Nguyễn Duy Khánh; CN. Vũ Minh; ThS. Phan Văn Sỹ
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/01/2019
01/12/2021
2021
Hà Nội
133 tr. + phụ lục
Ủ chua; Gai súc; Thức ăn; Quả điều; Phương pháp in sacco
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20673