liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

71/KQNC/2017

Nghiên cứu ứng dụng các công nghệ xử lý mới trước và sau thu hoạch vào cải thiện chất lượng và nâng cao khả năng bảo quản cho quả nhãn và quả măng cụt Bến Tre

Viện cây ăn quả Miền Nam

UBND Tỉnh Bến Tre

Tỉnh/ Thành phố

Tiến sĩ Nguyễn Văn Phong

TS Nguyễn Văn Phong, ThS Nguyễn Thanh Tùng, ThS Đặng Linh Mẫn, KS Dương Thị Cẩm Nhung, KTV Đỗ Văn Ơn, ThS Nguyễn Khánh Ngọc, ThS Trần Đình Mạnh, KTV Ngô Hùng Vũ

Khoa học nông nghiệp

01/07/2013

01/12/2015

2016

225 + Phụ Lục

 Hiệu quả xử lý trước thu hoạch làm tăng chất lượng và khả năng tồn trữ sau thu hoạch cho quả nhãn và măng cụt Bến Tre; Đánh giá hiệu quả của các biện pháp xử lý mới sau thu hoạch đến chất lượng và thời gian bảo quản của hai loại quả này; Xây dựng quy trình bảo quản sau thu hoạch cho quả nhãn và măng cụt, theo phương pháp xử lý mới, an toàn và có tỷ lệ hư thối thấp (<7%) và thời gian bảo quản được kéo dài (20 ngày đối với măng cụt) và (28 ngày đối với quả nhãn).

măng cụt; nhãn; bảo quản; sau thu hoạch; trước và sau thu hoạch; công nghệ; ứng dụng; chất lượng

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ Bến Tre

BTE-071-2017