- Nghiên cứu công nghệ tổng hợp tinh bột hydroxypropyl liên kết ngang sử dụng bào chế thuốc viên rã chậm có kiểm soát
- Nghiên cứu sản xuất dầu ăn và pectin từ phụ phẩm trái thanh long (Hylocereus undatus)
- Thiết lập ngân hàng dữ liệu để điều hành và quản lý hệ thống thủy lợi Tp Hồ Chí Minh bằng tin học
- Đánh giá hiệu lực và tính an toàn của thuốc coartem với phác đồ điều trị uống 3 ngày trên bệnh nhân sốt rét nhiễm P falciparum chưa biến chứng ở Việt Nam
- Nghiên cứu sử dụng ozon trong bảo quản ngô có độ ẩm cao
- Nghiên cứu chế tạo giáo cụ trực quan phục vụ giảng dạy STEM bằng công nghệ in 3D
- Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 7: Điều tra các yếu tố xã hội ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm rau sả
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật mở rộng mô hình thâm canh lúa nếp nàng hương tại huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu tổng hợp các điều kiện địa chất địa động lực khu vực bắc vịnh Bắc Bộ phục vụ công tác qui hoạch phát triển kinh tế vùng Đông Bắc Việt Nam
- Ứng dụng hệ thống thông tin địa lý trong quản lý y tế
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng các tiêu chuẩn dinh dưỡng cho các vận động viên trẻ môn điền kinh và bóng rổ
Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Tp Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Y học thể thao, thể dục
2007
2009
2009
Tp.Hồ Chí Minh,
154tr
Tiêu chuẩn dinh dưỡng;Vận động viên;Điền kinh;Bóng rổ