- Nghiên cứu sản xuất chế phẩm và thực phẩm chức năng giàu Glucosamine và Chondroitin sulfate (CS) từ phụ phẩm của quá trình chế biến gia cầm
- Nghiên cứu công nghệ sơ chế kéo sợi dệt hoàn tất xơ đay xơ dứa dứa ăn quả pha trộn với xơ sợi khác
- Tổng kết 30 năm nghiên cứu về nhà nước và gợi mở hướng nghiên cứu đến năm 2030
- Xây dựng mô hình trồng dưa lưới dưa lê ứng dụng công nghệ cao tại tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu so sánh di tích - di vật văn hóa Óc Eo Nam Bộ với các nước trong khu vực ( Campuchia Thái Lan)
- Nghiên cứu nâng cao năng suất ương ấu trùng tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) áp dụng mô hình nước xanh cải tiến
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất cơ chế quản lý sử dụng đất đối với các công trình ngầm
- Ứng dụng công nghệ viễn thám và GIS trong giám sát và quản lý môi trường biển từ Khánh Hòa đến Cà Mau
- Một số chính sách kinh tế của Mỹ dưới thời tổng thống Donald Trump
- Nghiên cứu đặc điểm dịch tễ và một số yếu tố liên quan; tình trạng kháng kháng sinh do vi khuẩn trong viêm tai mũi họng ở trẻ em dưới 6 tuổi tại địa bàn Hà Nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm nano - vi khuẩn PGPR nhằm phòng trừ bệnh giả sương mai trên cây dưa lưới
Trung tâm Phát triển công nghệ cao
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Lê Đăng Quang
PGS. TS. Nguyễn Thị Phương Thảo; PGS. TS. Vũ Đình Hoàng; NCS. Phạm Quang Dương; Bùi Quốc Anh; ThS. Bá Thị Châm; ThS. Nguyễn Thị Thúy; GS. TS. Trần Đại Lâm; ThS. Nguyễn Thị Vân; ThS. Nguyễn Thị Thanh Tuyết; TS. Phạm Hữu Nhượng; ThS. Đào Thu Nga
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/01/2019
01/06/2021
2021
Hà Nội
179 tr.
Chế phẩm nano; Vi khuẩn PGPR; Phòng bệnh; Dưa lưới
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-129-2023