- Tăng cường khả năng tham gia chuỗi giá trị toàn cầu của SMEs Việt Nam
- Nghiên cứu sự thay đổi và xu hướng chuyển dịch cơ cấu tiêu dùng các sản phẩm công nghiệp tiêu dùng thiết yếu ở Việt Nam trong bối cảnh tự do hóa thương mại
- Nghiên cứu sử dụng nguyên liệu trong nước cho sản xuất túi giấy đựng hàng dùng cho siêu thị
- Nghiên cứu và ứng dụng mã vạch 2 chiều (mã QR) trong việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm ngành da - giầy Việt Nam
- Phát hiện DNA phôi thai trong máu mẹ bằng kỹ thuật sinh học phân tử nhằm chẩn đoán và đánh giá một số bệnh di truyền
- Nghiên cứu các quy định quản lý thiết bị IoT trên thế giới và đề xuất xây dựng khung pháp lý quản lý công nghiệp IoT và các thiết bị kết nối
- Định hướng chiến lược giải pháp đột phá nhằm đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục- đào tạo
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng Quy chế Quản lý các nhiệm vụ khoa học và công nghệ tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
- Giải pháp nâng cao chỉ số phát triển con người (HDI) tỉnh Bình Định
- Hoạt động truyền thông bằng ngôn ngữ dân tộc thiểu số của Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
NN.08.VSHNN.20
745
Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm vi sinh vật quang dưỡng trong sản xuất rau an toàn trên địa bàn tỉnh Hải Dương
Viện Sinh học Nông nghiệp
UBND Tỉnh Hải Dương
Tỉnh/ Thành phố
ThS Nguyễn Thị Sơn
Nguyễn Thị Sơn, Phạm Thị Hải, Nguyễn Thị Sen, Nguyễn Thị Thủy, Hồ Thị Thu Thanh, Vũ Thị Hằng , Vương Đức Dũng
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/01/2020
01/12/2020
2021
Viện Sinh học Nông nghiệp
152
Nông nghiệp; Cây rau màu; Ứng dụng chế phẩm vi sinh vật quang dưỡng trong sản xuất rau xà lách, cà rốt
Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương
05HD.2021