liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2012-99-208

Nghiên cứu ứng dụng chủng nấm men bia mới và cải tiến quy trình công nghệ để sản xuất một số sản phẩm bia mới chất lượng cao

Cty CP Bia và Nước giải khát Hạ Long

Quốc gia

Vũ Thị Minh Châu, KS

Phạm Thị Thuỳ Miên; Vũ Thị Thuỷ; Nguyễn Văn Miện; và những người khác

Khoa học kỹ thuật và công nghệ khác

2011

Hạ Long

109 tr.

Trình bày kết quả nghiên cứu tuyển chọn chủng nấm men sinh hương tốt và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu công nghệ. Cải tiến quy trình nấu nhằm thu dịch đường có chất lượng cao để sản xuất sản phẩm bia mới. Xác định các điều kiện cho quá trình lên men và tàng trữ bia chất lượng cao. Sản xuất thử nghiệm và đánh giá chất lượng bia, tính toán giá thành sản phẩm

Nấm men bia

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

9188