liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2010-24-266

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ biến tính protein để sản xuất một số sản phẩm từ thịt cá mè

Trường CĐ Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Trần Thị Minh Thọ, ThS.

Phạm Minh Tuấn, ThS.; Lê Khánh Bằng, ThS.; Đặng Trung Trụ, ThS. và những người khác

2009

2009

2009

Hà Nội

85tr.

Giới thiệu kết quả nghiên cứu công nghệ protein biến tính và kết quả chọn lựa nguyên liệu thịt cá mè để sản xuất một số sản phẩm từ surimi và công nghệ cá mè muối.

Protein biến tính; Thịt cá mè; Surimi

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7855