liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KT.05.2009

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ chân không để chế biến mận Sơn La thành một số sản phẩm có chất lượng cao

Trung tâm Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm Hà Nội

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Chí Dũng

KS. Phạm Thị Ngọc Anh, CN. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Nguyễn Tố Lan, ThS. Vũ Quốc Huy, KS. Đàn Thị Minh Phương, ThS. Đỗ Biên Cương, KS. Ngô Thị Lan

Kỹ thuật thực phẩm

01/2008

2008

Hà nội

48

Các biện pháp kỹ thuật xử lý nguyên liệu.Các qui trình công nghệ sản xuất mứt mận dẻo, mứt mận nhuyễn và mứt mận đông theo công nghệ chân không.

thực phẩm, chế biến mận

VN-SKHCNSLa