- Cơ sở khoa học và thực tiễn của chương trình đào tạo bồi dưỡng cán bộ địa chính xã
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật tạo bong bóng hơi (cavitation) trong công nghệ sản xuất dầu gốc sinh học từ mỡ cá
- Nghiên cứu tổng hợp các vật liệu nano lai trên cơ sở vật liệu từ tính và kim loại quý có cấu trúc lõi@ vỏ hoặc dimer dị thể nhằm ứng dụng trong xúc tác và cảm biến sinh học
- Nghiên cứu trình độ tập luyện của vận động viên nhảy cao và chạy cự ly ngắn thành phố Hồ Chí Minh
- Đánh giá hiện trạng và hướng phát triển một số ngành kinh tế chủ yếu của tỉnh Hòa Bình giai đoạn 1992-2000
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ tuyển và sử dụng hợp lý quặng crômit và các khoáng sản đi kèm trong mỏ crômit cổ định Thanh Hóa - Các chuyên đề (Quyển 3)
- Nghiên cứu ứng dụng quy trình sản xuất hoa phong lan công nghệ cao để xây dựng mô hình sản xuất theo quy mô hộ gia đình
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vật nuôi
- Nghiên cứu nghề đan lát truyền thống của người Việt ở châu thổ Bắc Bộ từ cách tiếp cận Nhân học bảo tàng
- Những chính sách và giải pháp chủ yếu nhằm hình thành và phát triển chợ đầu mối tiêu thụ nông sản
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KT.05.2009
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ chân không để chế biến mận Sơn La thành một số sản phẩm có chất lượng cao
Trung tâm Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm Hà Nội
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Chí Dũng
KS. Phạm Thị Ngọc Anh, CN. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Nguyễn Tố Lan, ThS. Vũ Quốc Huy, KS. Đàn Thị Minh Phương, ThS. Đỗ Biên Cương, KS. Ngô Thị Lan
Kỹ thuật thực phẩm
01/2008
2008
Hà nội
48
thực phẩm, chế biến mận
VN-SKHCNSLa