
- Xây dựng mô hình sử dụng chế phẩm sinh học Compost Marker xử lý phế phụ phẩm nông nghiệp nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường; ứng dụng chế phẩm sinh học Neo-Polymic xử lý môi trường nước ao nuôi cá tại xã Trường Thành huyện An Lão
- Tổng hợp và khảo sát hoạt tính sinh học của dẫn xuất Quinoline
- Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn phục vụ tiêu dùng tại tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu ảnh hưởng của hoá chất bảo vệ thực vật đến một số hệ izozym ở người tiếp xúc trực tiếp
- Quan hệ giữa cá nhân và cộng đồng ở nông thôn đồng bằng sông Hồng trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo tời cáp treo dùng để chở người trong các giếng nghiêng mỏ hầm lò - Hồ sơ thiết kế kỹ thuật
- Sự biến đổi cơ cấu xã hội (dân cư nghề nghiệp) ở một số đô thị và khu công nghiệp tập trung của các tỉnh miền Đông Nam bộ
- Nghiên cứu các giải pháp công nghệ sinh học sản xuất các chế phẩm y sinh học đặc thù để bảo vệ sức khoẻ nhân dân từ nguồn tài nguyên sinh vật Việt Nam - Các sản phẩm của đề tài
- Nghiên cứu các biện pháp trồng mới vườn cao su và tiêu chuẩn phân hạng vườn cao su kiến thiết cơ bản
- Một số biện pháp phòng trừ sâu bệnh hại chủ yếu trên cây nhãn cây chôm chôm cây xoài và cây tiêu tại TP Đà Nẵng



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KT.05.2009
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ chân không để chế biến mận Sơn La thành một số sản phẩm có chất lượng cao
Trung tâm Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm Hà Nội
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Chí Dũng
KS. Phạm Thị Ngọc Anh, CN. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Nguyễn Tố Lan, ThS. Vũ Quốc Huy, KS. Đàn Thị Minh Phương, ThS. Đỗ Biên Cương, KS. Ngô Thị Lan
Kỹ thuật thực phẩm
01/2008
2008
Hà nội
48
thực phẩm, chế biến mận
VN-SKHCNSLa