- Nghiên cứu đặc điểm sinh học độc tính cấp và đề xuất biện pháp dự phòng cấp cứu điều trị ngộ độc một số loài thực vật độc nấm độc thường gặp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ và thiết kế chế tạo hệ thống đánh giá độ tin cậy cung cấp điện của lưới điện phân phối
- Chế độ và kỹ thuật tưới cho cà phê
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu nanochitosan ứng dụng trong dược phẩm và trong nông nghiệp
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vắcxin cúm A/H5N1 trên tế bào thận khỉ tiên phát ở quy mô phòng thí nghiệm
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất một số sản phẩm từ nguồn dược liệu tại tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Blockchain vào việc truy xuất nguồn gốc nhằm quản lý chuỗi cung ứng và nâng cao giá trị sản phẩm hạt tiêu và hạt cà phê tại tỉnh Quảng Trị
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo một số loại máy để cơ giới hoá thu hoạch một số loại cây trồng chính phù hợp với điều kiện sản xuất
- Xây dựng hệ thống chuyển tự tự động văn bản chữ nôm sang chữ quốc ngữ
- Xây dựng văn hoá học đường trong một số trường đại học ở Hà Nội hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KT.05.2009
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ chân không để chế biến mận Sơn La thành một số sản phẩm có chất lượng cao
Trung tâm Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm Hà Nội
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Chí Dũng
KS. Phạm Thị Ngọc Anh, CN. Nguyễn Thùy Linh, ThS. Nguyễn Tố Lan, ThS. Vũ Quốc Huy, KS. Đàn Thị Minh Phương, ThS. Đỗ Biên Cương, KS. Ngô Thị Lan
Kỹ thuật thực phẩm
01/2008
2008
Hà nội
48
thực phẩm, chế biến mận
VN-SKHCNSLa