- Nghiên cứu thành phần các hoạt chất có tác động hỗ trợ điều trị ung thư đường tiêu hóa từ của ngải bún (Boesenbergia pandurata) ở An Giang
- Nghiên cứu chẩn đoán sớm biến chứng thận bằng xét nghiệm microalbumin niệu ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2 và một số giải pháp can thiệp tại bệnh viện Đại học Y Thái Bình trong năm 2021-2022
- Nâng cao năng lực lãnh đạo về sức chiến đấu của các đảng bộ phường ở thủ đô Hà Nội trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu công nghệ điều chế Curcumin hòa tan trong nước
- Xây dựng mô hình sản xuất bí xanh giống Thiên Thanh 5 tại Thái Nguyên
- Xây dựng tiêu chí chương trình dán nhãn năng lượng cho vật liệu xây dựng
- Phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở Việt Nam (trường hợp mô hình thực tiễn Lâm Đồng)
- Đánh giá tỉ lệ bệnh động kinh và chậm phát triển tâm thần ở trẻ em tuổi từ 0 tuổi đến 15 tuổi tỉnh Khánh Hoà
- Phần mềm dịch máy tài liệu kỹ thuật tin học Anh - Việt
- Những cơ sở khoa học của việc xây dựng chương trình (Curriculum) các môn học ở trường phổ thông
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ chỉnh sửa gen CRISPR/Cas9 trên cây dưa leo (Cucumis sativus L) hướng đến tạo giống dưa leo có khả năng kháng virus
Trung tâm Công nghệ Sinh học Tp. Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Xuân Dũng
ThS. Bùi Thị Tuyến; KS. Nguyễn Thị Thanh Thảo; KS. Huỳnh Nguyễn Minh Nghĩa; ThS. Phan Thủy Quyên
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/01/2018
01/06/2022
2022
TP. Hồ Chí Minh
78 tr. + phụ lục
Công nghệ; Chỉnh sửa; Gen CRISPR/Cas9; Cây dưa leo; Kháng virus.
TP. Hồ Chí Minh
HCM-096-2023