- Khai thác và phát triển nguồn gen cây nguyên liệu giấy (Giai đoạn 2 của đề tài năm 2008)
- Nghiên cứu qui trình công nghệ sản xuất Muối ớt tôm thương phẩm tại tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu đánh giá tình hình thực hiện và đề xuất giải pháp thúc đẩy đề án phát triển nhiên liệu sinh học ở Việt Nam
- Sử dụng một số thảo dược bổ xung vào khẩu phần thức ăn nhằm nâng cao chất lượng thịt và hiệu quả chăn nuôi lợn tại các cơ sở chăn nuôi tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu đánh giá chất lượng và hiệu quả triển khai đại trà chương trình và sách giáo khoa mới bậc tiểu học và trung học cơ sở trong phạm vi cả nước - Sách giáo khoa mới môn Địa lý cấp Trung học cơ sở
- Rà soát nghiên cứu xây dựng các quy trình hiệu chuẩn chuẩn đo lường và phương tiện đo đảm bảo sự hài hòa quốc tế phục vụ tham gia thỏa thuận công nhận lẫn nhau (MRA) toàn cầu về đo lường trong thương mại
- Nghiên cứu thử nghiệm qui trình sản xuất hợp kim thiếc hàn không chì dạng kem
- Sử dụng công thức khẩu phần thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh nuôi bò thịt cao sản và bò sữa tại huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng
- ứng dụng công nghệ sinh học vào chọn tạo giống lúa năng suất cao chất lượng tốt và có khả năng chống chịu góp phần xoá đói giảm nghèo cho khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam-Quy trình nuôi cấy bao phấn lúa
- Thực trạng và hiệu quả can thiệp bệnh sán lá gan nhỏ trên người tại vùng hồ Thác Bà tỉnh Yên Bái
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-198
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzim để sản xuất và sử dụng chức năng xylooligosacarit từ các phế phụ liệu giàu xylan
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Trịnh Thị Kim Vân, TS.
Nguyễn Thị Hoài Trâm, PGS.TS.; Đỗ Thị Thanh Huyền, ThS.; Nguyễn Thanh Hà, ThS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2008
2010
2010
Hà Nội
182tr.
Công nghệ enzym; Sản xuất đường; Đường thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8396