
- Nghiên cứu đề xuất mô hình phát triển kinh tế môi trường tại một số vùng sinh thái điển hình
- Đánh giá thực trạng công tác quản lý nhà nước trong giáo dục phổ thông ngoài công lập ở Việt Nam hiện nay - Phụ lục các văn bản pháp quy quản lí nhà nước đối với các trường trung học phổ thông ngoài công lập ở Việt Nam
- Một số chính sách kinh tế của Mỹ dưới thời tổng thống Donald Trump
- Giải pháp xây dựng mô hình thanh niên phát triển kinh tế của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giai đoạn hiện nay (2017-2022)
- Nghiên cứu cứu bảo tồn và phát triển giống Hồng xiêm nhót (Manilkara zapota) để xây dựng thương hiệu đặc sản Thái Bình
- Nghiên cứu động lực học phi tuyến và ứng dụng trong một số lĩnh vực của cơ kỹ thuật
- Đánh giá thực trạng và đề xuất mô hình tổ chức thực hiện công tác dân số phát triển Việt Nam
- Một số kết quả bước đầu và chiến lược nghiên cứu lúa lai hai dòng
- Nghiên cứu khoa học kỹ thuật của Cục Tiêu chuẩn-Đo lường-Chất lượng từ 1987-1993
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất phim kỹ thuật công nghệ sản xuất bản đồ địa hình công nghệ thành lập và chế in bản đồ nổi



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-198
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzim để sản xuất và sử dụng chức năng xylooligosacarit từ các phế phụ liệu giàu xylan
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Trịnh Thị Kim Vân, TS.
Nguyễn Thị Hoài Trâm, PGS.TS.; Đỗ Thị Thanh Huyền, ThS.; Nguyễn Thanh Hà, ThS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2008
2010
2010
Hà Nội
182tr.
Công nghệ enzym; Sản xuất đường; Đường thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8396