Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-24-198

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzim để sản xuất và sử dụng chức năng xylooligosacarit từ các phế phụ liệu giàu xylan

Viện Công nghệ Thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

Trịnh Thị Kim Vân, TS.

Nguyễn Thị Hoài Trâm, PGS.TS.; Đỗ Thị Thanh Huyền, ThS.; Nguyễn Thanh Hà, ThS., và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2008

2010

2010

Hà Nội

182tr.

Tổng quan về chức năng Oligosacarit (ó) chức năng của Xylooligosacarit (XOS) và tiềm năng sản xuất XOS tại Việt Nam. Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất đường XOS và chanh leo - XOS, rau má - XOS. Xử lý nguyên liệu và trích ly xylan cho sản xuất XOS. Lựa chọn enzyme và xác định các điều kiện thủy phân xylan. Thu nhận và làm tinh sạch sản phẩm trong công nghệ sản xuất đường XOS từ lõi ngô. Sản xuất thử nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm trên

Công nghệ enzym; Sản xuất đường; Đường thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8396