- Nâng cao năng lực quản trị và hành chính công của chính quyền thành phố Hồ Chí Minh thông qua của thiện kết quả chỉ số Papi
- Điều tra đánh giá hiện trạng và đề xuất xây dựng chương trình bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp cho những sản phẩm nổi tiếng của tỉnh Quảng Nam
- Quản lý khu vực công
- Công nghệ sản xuất da trâu chun mặt tự nhiên làm bọc đệm
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến một số sản phẩm từ trái chôm chôm
- Xây dựng mô hình dịch vụ y tế dự phòng các nhiễm trùng cơ hội (OI) cho các đối tượng nhiễm HIV/AIDS tại trung tâm cai nghiện ma tuý Ba Vì
- Thiết kế lắp ráp lồng quy mô nhỏ và nuôi thương phẩm một số loài các có giá trị kinh tế
- Hoàn thiện thiết kế công nghệ chế tạo và lắp ráp dòng xe mini buýt thông dụng 6-8 chỗ ngồi mang nhãn hiệu Việt Nam - Thiết kế bộ đồ gá tổng hợp lắp ráp vỏ xe minibus 6-8 chỗ ngồi
- Xây dựng phương án nâng cao năng lực của ngành đường sắt trong việc rút hàng nhập ở khu đầu mối Hải phòng
- Hoàn thiện công nghệ sử dụng bùn thải nhà máy nhôm tấm làm nguyên liệu sản xuất xi măng alumin CA50
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Ngô Tiến Hiển, PGS,TS
Nguyễn Thị Xuân Xâm, TS; Nguyễn Văn Cách, TS; Tô Kim Anh, TS; Trương Nam Hải, TS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
2004
Hà Nội
165 tr. + PL.
Enzym; Công nghệ enzym; Chế biến thực phẩm; Chế biến nông sản; Công nghệ sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407