- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn cho việc đào tạo cán bộ khoa học theo ê-kíp làm việc giai đoạn 2008-2014
- Điều tra đánh giá thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể tại Tây Ninh và đề xuất các giải pháp thực hiện
- Đổi mới công tác đào tạo ở các trường chuyên nghiệp dạy nghề trên địa bàn tình Sơn La đáp ứng nhu cầu xã hội và thị trường lao động trong giai đoạn hiện nay
- Đề xuất cơ chế chính sách huy động nguồn lực xã hội để chủ động phòng chống thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu phục vụ xây dựng nông thôn mới bền vững
- Đánh giá tình hình kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XVI của Đảng bộ Thành phố ( 2015-2020); phương hướng mục tiêu nhiệm vụ giải pháp trọng tâm giai đoạn 2020-2025 tầm nhìn 2030
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng thuộc Khối cơ quan tỉnh Thanh Hoá trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước
- Nghiên cứu sự kích kháng salicylic acid và điều hòa biểu hiện gen trong quá trình sinh tổng hợp centellosdie ở tế bào rau má (Centella asiatica (L) Urban)
- Bảo tồn các loài thủy sản bản địa có nguy cơ tuyệt chủng trên địa bàn tỉnh Bình Phước
- Dự án đầu tư trồng rừng nguyên liệu 6000 ha và nhà máy chế biến lâm sản tại tiểu khu 565 564 -Triệu Hải - Đạ Tẻh - Lâm Đồng
- Nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị cấp cơ sở ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đáp ứng yêu cầu giai đoạn công nghiệp hoá hiện đại hoá
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm Đề tài nhánh: Hoàn thiện công nghệ và xây dựng mô hình thiết bị sản xuất siro fructoza từ tinh bột bằng enzym glucoisomeraza cố định
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS
Ngô Thị Vân, CN; Nguyễn Thị Bích Liên, CN; Phan Thị Khánh Hoa, TS; Nguyễn Thuỳ Linh
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
53 tr.
Siro fructoza; Nước uống; Công nghệ sinh học; Enzym; Đồ uống
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-2