Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm Đề tài nhánh: Hoàn thiện công nghệ và xây dựng mô hình thiết bị sản xuất siro fructoza từ tinh bột bằng enzym glucoisomeraza cố định

Viện Công nghiệp thực phẩm

Quốc gia

Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS

Ngô Thị Vân, CN; Nguyễn Thị Bích Liên, CN; Phan Thị Khánh Hoa, TS; Nguyễn Thuỳ Linh

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2004

Hà Nội

53 tr.

Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ nâng cao chất lượng dịch glucoza làm nguyên liệu cho sản xuất siro fructoza. Nghiên cứu ứng dụng enzym glucoisomeraza cố định để chuyển hoá glucoza thành fructoza. Nghiên cứu các phương pháp làm sạch, thu hồi và bảo quản dịch siro fructoza; Nghiên cứu chế tạo thiết bị phù hợp với công nghệ và điều kiện sản xuất của nước ta. Xây dựng mô hình dây chuyền công nghệ và thiết bị để sản xuất siro fructoza. Sản xuất và ứng dụng thử nghiệm siro fructoza vào một số sản phẩm thực phẩm

Siro fructoza; Nước uống; Công nghệ sinh học; Enzym; Đồ uống

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5407-2