
- Chế tạo sử dụng Ferrium polysacharit phòng bệnh thiếu máu cho lợn con
- Khảo sát đánh giá môi trườngđề xuất và triển khai giải pháp phục hồi và phát triển nguồn lợi thủy sản tỉnh Tiền Giang
- Xây dựng Atlas đánh giá tác động của biến đổi khí hậu phục vụ phát triển kinh tế xã hội tỉnh Hải Dương đến năm 2025 định hướng đến 2030
- Nghiên cứu mô hình quản trị hạ tầng kỹ thuật khu đô thị dựa trên công nghệ Digital Twin và xây dựng hệ thống thử nghiệm ở cấp độ tòa nhà
- Điều tra cơ bản dân tộc Cống
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng quản lý cơ sở dữ liệu về tổ chức bộ máy biên chế của hệ thống chính trị tỉnh Nghệ An
- Xây dựng và phát triển mô hình vườn rau gia đình trên đất cát góp phần tự túc rau xanh cho nhân dân huyện đảo Phú Quý tỉnh Bình Thuận
- ứng dụng mạng máy tính vào công tác quản lý nhà nước về khoa học công nghệ và môi trường
- Nghiên cứu đề xuất định hướng quản lý chất lượng lĩnh vực công nghiệp công nghệ số tại Việt Nam
- Quan hệ giữa thị trường và kế hoạch trong phát triển nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở nước ta hiện nay



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất axit béo không no bằng enzim lipaza sử dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Vũ Thị Đào, PGS,TS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
40 tr. + PL.
Axit béo; Dầu đậu tượng; Enzym; Công nghệ sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-11