- Báo cáo kết quả xây dựng và triển khai mô hình phòng trừ tổng hợp chuột đồng hại lúa ở Nghệ An
- Đánh giá khả năng sinh trưởng phát triển năng suất chất lượng mía Viên Lâm 3 và Viên Lâm 6 trên vùng đất đồi Nghệ An
- Nghiên cứu xây dựng và cập nhật cơ sở dữ liệu bài giảng cho hệ thống đào tạo trực tuyến về quản lý KH và CN (e-MTI)
- Đổi mới hệ thống chính trị cơ sở với vấn đề mở rộng dân chủ trong đời sống chính trị tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Thử nghiệm mô hình trồng cây dưa leo bằng hệ thống tưới nhỏ giọt kết hợp nuôi ong thụ phấn trong nhà lưới tại xã Bình Thạnh huyện Châu Thành tỉnh An Giang
- Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo xây dựng hệ thống cảnh báo thiên tai lũ lụt cho các vùng ven biển Việt Nam có sự tham gia tương tác của cộng đồng thử nghiệm tại 1 tỉnh thuộc khu vực ven biển miền Trung
- Thực trạng về tham nhũng lãng phí trong các chương trình dự án đầu tư xây dựng bằng vốn ngân sách và các giải pháp đặt ra đối với Kiểm toán Nhà nước
- Các giải pháp giảm hộ nghèo tăng hộ khá thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2014-2020
- Điều tra nghiên cứu tình hình người chưa thành niên phạm pháp trên địa bàn Tây Ninh và những biện pháp phòng chống khả thi
- Nghiên cứu xây dựng công nghệ nhận định lũ lớn và dòng chảy mùa cạn trên lưu vực sông Hồng nhằm nâng cao hiệu quả vận hành liên hồ chứa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất axit béo không no bằng enzim lipaza sử dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Vũ Thị Đào, PGS,TS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
40 tr. + PL.
Axit béo; Dầu đậu tượng; Enzym; Công nghệ sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-11