Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất axit béo không no bằng enzim lipaza sử dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm

Viện Công nghiệp thực phẩm

Quốc gia

Vũ Thị Đào, PGS,TS

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2004

Hà Nội

40 tr. + PL.

Hoàn thiện công nghệ tách axit béo từ dầu đậu tương bằng phương pháp enzim. Thiết kế, chế tạo thiết bị thuỷ phân dầu ở qui mô thí nghiệm và thực nghiệm. Xây dựng tiêu chuẩn hỗn hợp axit béo và sản phẩm thuốc hypochol. Xây dựng qui trình sản xuất thuốc hypochol. Xác định thời gian bảo quản hỗn hợp axit béo không no và sản phẩm hypochol

Axit béo; Dầu đậu tượng; Enzym; Công nghệ sinh học

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5407-11