- Quản lý phát triển Chỉ dẫn địa lý Gạo Mường Lò cho sản phẩm gạo của cánh đồng Mường Lò tỉnh Yên Bái
- thực trạng và một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ cấp xã
- Xây dựng mô hình trồng thực nghiệm và liên kết tiêu thụ sản phẩm từ cây bụp giấm (Hibiscus sabdariffa.L.) tại huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa
- Điều tra nghiên cứu bảo tồn di vật cổ vật bảo vật ở các di tích lịch sử văn hóa tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu một số đặc điểm sự tác động và mối liên quan giữa môi trường - sức khỏe và mô hình bệnh tật của nhân dân ở một số vùng kinh tế quan trọng Đề xuất các biện pháp bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng
- Xây dựng tập bản đồ phân vùng khí hậu (Atlas) tỉnh Bình Phước
- Nghiên cứu công nghệ khai thác đồng thời các hợp chất thơm và axít shikimic từ quả hồi Việt Nam cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp bảo tồn loài Thạch sùng mí Cát Bà (Goniurosaurus catbaenis) tại Vườn Quốc gia Cát Bà
- Nghiên cứu xây dựng các tiêu chí bảo đảm an toàn cho các sản phẩm bảo vệ máy tính máy chủ
- Phát triển thiết bị phần cứng firewall tốc độ cao
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất rượu vang chất lượng cao
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Nguyễn Thuý Hường, ThS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
37 tr.
Enzym; Công nghệ sinh học; Rượu vang; Công nghệ lên men
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-6