- Nghiên cứu nguyên nhân và cơ chế hình thành ao xoáy khu vực Bãi Sau và đề xuất giải pháp xử lý ao xoáy góp phần phát triển du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu chế tạo thử nghiệm động cơ từ trở (Switch Reluctance motor-SRM) ứng dụng cho máy bơm ba pha bốn cực
- Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật nhằm nâng cao năng suất bông tái sinh trồng xen với cây cao su thời kỳ kiến thiết tại Sơn La
- Công nghệ mới trong xây dựng và sửa chữa đường băng sân bay- Xây dựng và sử chữa nhỏ
- Thử nghiệm xây dựng mô hình chăn nuôi lợn rừng nhằm nâng cao đời sống đồng bào dân tộc vùng đệm Vườn Quốc gia Tam Đảo
- Xây dựng cơ sở dữ liệu phục vụ biên tập bản đồ phổ cập nâng cao dân trí
- Đánh giá thực trạng đàn bò và đề xuất một số giải pháp thúc đẩy phát triển đàn bò tỉnh Trà Vinh
- Điều tra tần suất các yếu tố nguy cơ và các giải pháp chữa trị bệnh tăng huyết áp tại tỉnh Vĩnh Phúc
- Bộ sưu tập sách Trung Quốc cổ tại Thư viện Khoa học xã hội: Một số giá trị thực trạng bảo quản và kế hoạch khai thác
- Nghiên cứu chọn giống cá tra kháng bệnh gan thận mủ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất rượu vang chất lượng cao
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Nguyễn Thuý Hường, ThS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
37 tr.
Enzym; Công nghệ sinh học; Rượu vang; Công nghệ lên men
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-6