
- Nghiên cứu thử nghiệm khoanh tạo rừng ngập mặn bãi bồi vườn quốc gia Mũi Cà Mau
- Kỹ thuật đồng nhất hóa vật liệu không đồng nhất với phần tử tấm mỏng chịu uốn đại diện
- Sử dụng bức xạ ion hóa gamma liều thấp mhằm nâng cao năng suất và chất lượng tơ kén tằm dâu Bombyx mory L
- Nghiên cứu tổng hợp và khảo sát ảnh hưởng của nồng độ pha tạp các nguyên tố In Bi Sb lên tính chất nhiệt điện của đơn tinh thể bán dẫn SnSe cấu trúc lớp dạng khối và màng mỏng
- Báo cáo tổng kết hoạt động chương trình 02B giai đoạn 1986-1990 Nghiên cứu và áp dụng vào sản xuất các biện pháp khoa học và kỹ thuật nhằm phát triển và nâng cao năng suất chăn nuôi góp phần thực hiện 3 chương trình kinh tế xã hội của Nhà nước
- Bảo đảm quyền của phụ nữ ở Việt Nam hiện nay
- Áp dụng khoa học công nghệ sản xuất thử hạt giống lúa lai F1 trên địa bàn Lạng Sơn
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp ổn định các cửa sông ven biển miền Trung-Lựa chọn hoàn thiện mô hình toán tính toán dự báo diễn biến cho các cửa sông được lựa chọn
- Sinh sản nhân tạo cá bống tượng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo phao báo hiệu đường thuỷ nội địa bằng vật liệu composite



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất rượu vang chất lượng cao
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Nguyễn Thuý Hường, ThS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
37 tr.
Enzym; Công nghệ sinh học; Rượu vang; Công nghệ lên men
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-6