- Hiệu quả không sử dụng kháng sinh dự phòng trong phương pháp đặt dụng cụ tử cung bằng kỹ thuật không chạm tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh An Giang
- Lập hệ thống sơ đồ tổ chức môi sinh và bảo vệ môi trường miền Đông Nam bộ đến năm 2000
- Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bột cellulose từ nước dừa già
- Một số giải pháp cơ bản nhằm chuyển dịch cơ cấu lao động giải quyết việc làm trên địa bàn TP Đà Nẵng
- Xác định thành phần trữ lượng các loài động vật thực vật quý và hiếm ở Tây Nguyên Phú Khánh đồng bằng sông MêKông và biện pháp bảo vệ khôi phục chúng
- Xây dựng và bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận Nha đam Ninh Thuận
- Quan hệ giữa Việt Nam và Liên bang Nga từ sau chiến tranh lạnh đến nay
- Nghiên cứu đề xuất biện pháp phòng ngừa và phương án ứng phó sự cố tràn dầu mức I tại thành phố Đà Nẵng
- Tổ chức kiểm toán hoạt động đối với các doanh nghiệp nhà nước
- Nghiên cứu tạo yếu tố tăng trưởng tái tổ hợp từ tiểu cầu (Plateletderived growth factor – PDGF) nhằm điều trị loét bàn chân đái tháo đường
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ uống mới từ hạt nảy mầm từ rau và nước quả lên men có độ cồn thấp
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Trương Thị Hoà, PGS,TS
Nguyễn Thu Hà, TS; Trương Hương Lan, ThS; Trần Minh Hà, ThS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
53 tr.
Enzym; Công nghệ lên men; Công nghệ sinh học; Đồ uống; Đậu tương; Đại mạch
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-16