
- Di sản báo chí Ngô Tất Tố - những đặc trưng và giá trị văn hoá - ý nghĩa khoa học và thực tiễn
- Xây dựng quy trình nuôi trồng trong lọ quy mô sản xuất thử nghiệm các giống nấm bào ngư (Pleurotus spp) ở Thành phố Hồ Chí Minh
- nghiên cứu xây dựng chính sách phát triển công nghiệp vật liệu đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045
- Nghiên cứu ứng dụng thẻ điểm cân bằng phục vụ quản trị chiến lược tại một số doanh nghiệp do Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp làm đại diện chủ sở hữu
- Ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng phần mềm quản lý hoạt động trạm y tế xã trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
- Xây dựng tổ chức và cơ chế quản lý ngành vận tải ô tô
- Định hướng giá trị thẩm mỹ con người Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo đá mài cao tốc (45-60 m/s)-Lựa chọn nguyên liệu chế tạo đá mài cao tốc
- Nghiên cứu xây dựng chính sách quốc gia phát triển công tác thông tin khoa học và công nghệ trong giai đoạn công nghiệp hóa hiện đại hóa
- Nghiên cứu nâng cao năng suất chất lượng giống bò hướng sữa hướng thịt trong điều kiện nhiệt đới ẩm của Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ uống mới từ hạt nảy mầm từ rau và nước quả lên men có độ cồn thấp
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Trương Thị Hoà, PGS,TS
Nguyễn Thu Hà, TS; Trương Hương Lan, ThS; Trần Minh Hà, ThS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
53 tr.
Enzym; Công nghệ lên men; Công nghệ sinh học; Đồ uống; Đậu tương; Đại mạch
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-16