Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ uống mới từ hạt nảy mầm từ rau và nước quả lên men có độ cồn thấp

Viện Công nghiệp thực phẩm

Quốc gia

Trương Thị Hoà, PGS,TS

Nguyễn Thu Hà, TS; Trương Hương Lan, ThS; Trần Minh Hà, ThS

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2004

Hà Nội

53 tr.

Tổng quan lịch sử hình thành và phát triển các loại đồ uống. Giới thiệu nguyên liệu dùng cho sản xuất các loại đồ uống. Nghiên cứu sản xuất nước uống từ đậu tương nảy mầm và đại mạch nảy mầm

Enzym; Công nghệ lên men; Công nghệ sinh học; Đồ uống; Đậu tương; Đại mạch

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5407-16