- Nghiên cứu công nghệ tinh luyện glyxerin từ phụ phẩm của quá trình sản xuất biadiesel
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng áp dụng tiêu chuẩn quốc gia trong các hoạt động xây dựng lĩnh vực thiết kế xây dựng công trình công nghệ xây dựng địa kỹ thuật vật liệu và an toàn xây dựng
- Nghiên cứu các giải pháp giáo dục chủ nghĩa yêu nước xây dựng ý chí quyết chiến quyết thắng cho quân và dân ta trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa thời kỳ mới
- Nghiên cứu xây dựng mô hình sản xuất phát triển lúa thơm đặc sản và lúa chất lượng cao nhằm nâng cao thu nhập cho người trồng lúa ở TpHồ Chí Minh
- Nghiên cứu động học điện hóa của các phản ứng đan cài cation Li+/Na+ vào các vật liệu polyanionic 1D và oxide 2D bằng các kỹ thuật điện hóa
- Vai trò của trọng tài kinh tế trong cơ chế quản lý kinh tế ở nước ta
- Kết quả sản xuất thử nghiệm giống lúa mới tại hai xã vùng cao huyện Dakklei
- Vai trò các thiết chế xã hội truyền thống và vị trí của những người có uy tín trong quản lý xã hội ở các địa bàn dân tộc tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước
- Nghiên cứu điều chế axit ferulic từ sản phẩm dầu kiềm thải của nhà máy trích ly cám gạo ở Cần Thơ bằng phương pháp thủy phân kết hợp sóng siêu âm nhằm phục vụ cho lĩnh vực y dược
- Đánh giá tình hình lao phổi AFB(+) mới giai đoạn 1995-2000 và dự báo diễn biến lao phổi AFB(+) mới giai đoạn 2001-2005
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ uống mới từ hạt nảy mầm từ rau và nước quả lên men có độ cồn thấp
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Trương Thị Hoà, PGS,TS
Nguyễn Thu Hà, TS; Trương Hương Lan, ThS; Trần Minh Hà, ThS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
53 tr.
Enzym; Công nghệ lên men; Công nghệ sinh học; Đồ uống; Đậu tương; Đại mạch
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-16