liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sản xuất rượu vang chất lượng cao

Viện Công nghiệp thực phẩm

Quốc gia

Trương Thị Hoà, PGS,TS

Trương Hương Lan, ThS; Nguyễn Thu Hà, TS; Nguyễn Thị Phi, KS; Lại Quốc Phong, KS

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2004

Hà Nội

61 tr.

Tổng quan chung về rượu vang, về nấm men trong sản xuất rượu vang và quá trình lên men rượu vang. Xác định đặc tính của các chủng nấm men rượu vang. Nghiên cứu tuyển chọn nấm men thuần khiết tạo độ cồn bằng phương pháp lai ghép bào tử. Nghiên cứu sản xuất rượu vang ở quy mô thực nghiệm

Enzym; Công nghệ sinh học; Rượu vang; Công nghệ lên men

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5407-14