- Xác định tỷ lệ bị nhiễm siêu vi viêm gan B (HBsAg+) ở trẻ em trong dân số trẻ dưới 5 tuổi tại tỉnh Bình Thuận
- Xây dựng chương trình nội dung đào tạo và bồi dưỡng thẩm phán hành chính ở nước ta trong giai đoạn hiện nay
- Chủ nghĩa yêu nước Hồ Chí Minh trong thời kỳ mở cửa hội nhập quốc tế
- Xây dựng quy định hướng dẫn kỹ thuật trong việc quản lý chất thải phóng xạ có hoạt độ thấp từ hoạt động khai thác chế biến quặng Ti tan sa khoáng tại Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ RNAi để kiểm soát bệnh virus ở lúa và cà chua
- ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ việc lập biên bản và báo cáo kiểm tra trong kiểm toán báo cáo tài chính của doanh nghiệp Nhà nước của Kiểm toán Nhà nước
- Tuyên truyền phổ biến kiến thức về năng suất và chất lượng thông qua tổ chức các sự kiện và phát hành ấn phẩm
- Nghiên cứu ứng dụng và sản xuất chế phẩm sinh học phòng trừ tổng hợp bệnh héo rũ Fusarium hại cà chua và dưa chuột
- Nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh ở các doanh nghiệp TPHCM theo nền tảng định hướng thị trường
- Vai trò địa-chính trị đối với đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta hiện nay- Các chuyên đề
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sản xuất rượu vang chất lượng cao
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Trương Thị Hoà, PGS,TS
Trương Hương Lan, ThS; Nguyễn Thu Hà, TS; Nguyễn Thị Phi, KS; Lại Quốc Phong, KS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
61 tr.
Enzym; Công nghệ sinh học; Rượu vang; Công nghệ lên men
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-14