Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết bị chưng cất và trích ly nhựa dầu hồ tiêu có sử dụng enzim

Viện Công nghiệp thực phẩm

Quốc gia

Nguyễn Văn Chung, TS

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2004

Hà Nội

37 tr.

Nghiên cứu kỹ thuật khai thác tinh dầu hồ tiêu, kỹ thuật trích ly nhựa dầu hồ tiêu và kỹ thuật ứng dụng chế phẩm alpha-amlylaza. Thiết kế mô hình thiết bị, xác định hiệu quả của enzym trong quá trình chưng cất tinh dầu thô. Xác định chất lượng nhựa dầu và hàm lượng tinh bột hồ tiêu. Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm enzim alpha-amylaza. Thiết kế dây chuyền thiết bị sản xuất thực nghiệm. Đưa ra kết quả chưng cất và trích ly nhựa dầu trên thiết bị thực nghiệm

Enzym; Dầu hồ tiêu; Công nghệ sinh học

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5407-10