- Hoàn thiện quy trình công nghệ chiết xuất Mangiferin ở quy mô công nghiệp
- Xây dựng mô hình xử lý phế thải sau chế biến tinh bột sắn làm phân bón hữu cơ vi sinh tại Đắk Lắk
- Nghiên cứu duy trì và phát triển một số giống lúa mùa đặc sản của tỉnh Bến Tre và thí nghiệm các giải pháp làm tăng mùi thơm của hạt gạo
- Nghiên cứu các giải pháp và cơ chế chính sách hạn chế tác động (ảnh hưởng) của hệ thống rào cản kỹ thuật đối với các sản phẩm xuất khẩu ngành Da-Giầy
- Nghiên cứu ứng dụng các hệ lớp phủ có độ bền cao để bảo vệ các công trình bê tông cốt thép làm việc trong môi trường ven biển
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp áp dụng luật pháp và hương ước làng trong quản lý xã hội nông thôn mới
- Điều tra chỉnh lý bản đồ đất xây dựng bản đồ đánh giá đất đai 1/50000 đề xuất định hướng sử dụng tài nguyên đất tỉnh Bình Dương
- Nghiên cứu phát triển trí tuệ (chỉ số thông minh IQ chỉ số trí tuệ cảm xúc EQ chỉ số sáng tạo CQ) của học sinh sinh viên và lao động trẻ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá hiện đại hoá
- Nghiên cứu thử nghiệm công nghệ sản xuất giống lúa lai (hữu và vô tính) có tiềm năng năng suất cao chất lượng tốt cho một số vùng sinh thái chính
- Bảo tồn lưu giữ nguồn gen vi sinh vật trồng trọt
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2000-349
2000-98-085
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ giả sôi để phủ chất dẻo lên các chi tiết và vật dụng nhằm giảm sự hao mòn do ma sát và chống ăn mòn của môi trường
Viện Cơ điện Nông nghiệp
Bộ
Nguyễn Đình Lượng, KS
Trần Văn Triệu, KS; Nguyễn Thế Công, TS; Trần Thanh Tuấn, KS; Trần Thị Oanh, KTV
Kỹ thuật hóa học
1996
1998
1998
H.
50tr.
Phủ chất dẻo; Công nghệ giả sôi; Phương pháp; Quy trình công nghệ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
3615