Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-24-152

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ lên men trong sản xuất chè Shan Tuyết

Trường CĐ Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Đào Thị Việt Hà, ThS.

Trần Thị Minh Thọ, ThS.; Lê Khành Bằng, ThS.; Nguyễn Văn Cần, KS., và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2010

2010

2010

Phú Thọ

105tr.

Giới thiệu về cây chè Shan và tình hình chế biến chè có ứng dụng công nghệ lên men ở trên thế giới và Việt Nam. Trình bày kết quả nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất chè Shan Tuyết bằng công nghệ lên men và xác định một số chủng vi sinh vật có hoạt lực lên men tốt tham gia trong quá trình lên men

Công nghệ lên men; Chè Shan Tuyết; Sản xuất chè

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8350