- Nghiên cứu tâm lý học sinh vùng cao đề suất giải pháp quản lý và nâng cao chất lượng dạy - học
- Nghiên cứu thực trạng và giải pháp phát triển cơ giới hóa sản xuất và công nghiệp chế biến một số sản phẩm nông nghiệp chủ lực ở đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) thích ứng với biến đổi khí hậu
- Nghiên cứu xây dựng nội dung báo cáo thống kê về chất lượng tăng trưởng Việt Nam và áp dụng cho giai đoạn 2006-2010
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa
- Nghiên cứu phát triển mô hình nuôi tôm sú trong môi trường nước ngọt có đất bị nhiễm mặn tại Trà Vinh
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao năng lực các tuyến vận tải thủy ven biển
- Nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức hội nôgn dânthành phố hà Nội trong việc phát triển kinh tế hộ gia đình ở nông thôn thời kỳ công nghiệp hoá hiện đại hoá
- Khởi nghiệp trong sinh viên các trường đại học thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng công thức và quy trình bào chế viên nang từ cao hỗn hợp râu mèo mướp đắng và mắc cỡ
- Nghiên cứu sử dụng vi khuẩn đối kháng Pseudomonas putida phòng trừ bệnh chết nhanh (Phytophthora capsici) trên cây hồ tiêu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2019 – 30 –011/ KQNC
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất giá thể dinh dưỡng trồng rau hoa từ bã nấm và phế phẩm nông nghiệp tại thành phố Hà Tĩnh
Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ Hà Tĩnh
UBND Tỉnh Hà Tĩnh
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Thị Hà
ThS. Nguyễn Cao Cường; CN. Nguyễn Thị Thủy; CN Trần Thị Thu Trang; CN. Phan Văn Huy; ThS. Nguyễn Viết Hiệp; CN. Lê Cao Anh.
Nông hoá
01/09/2017
01/12/2018
2019
Hà Tĩnh
59
hoa từ bã nấm và phế phẩm nông nghiệp; sản xuất giá thể dinh dưỡng trồng rau
Sở Khoa học và Công nghệ Hà Tĩnh
2019 – 30 –011/ KQNC