- Đổi mới chương trình và nội dung giảng dạy thống kê của trung học thống kê
- Chọn lọc các dòng vi sinh vật bản địa để sản xuất chế phẩm sinh học phục vụ nuôi tôm Sú
- Tình hình lũ quét và quy hoạch tái định cư dân vùng lũ quét tỉnh Lai Châu
- Một số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục chính trị-tư tưởng-đạo đức cho học sinh trường phổ thông trên địa bàn các xứ đạo công giáo
- Quá trình hình thành và phát triển vùng đất Nam Bộ - Tộc người và quan hệ tộc người ở Nam Bộ: Lịch sử và hiện trạng
- Xây dựng mô hình ứng dụng phân hữu cơ vi sinh (Hudavil) và các biện pháp kỹ thuật nâng cao năng suất giảm giá thành trong sản xuất lúa tại huyện Thanh Bình tỉnh Đồng Tháp
- Nghiên cứu về chia sẻ dữ liệu phục vụ xây dựng đô thị thông minh ở Việt Nam
- Xây dựng phòng thí nghiệm thủy văn đồng vị phù hợp tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005
- Kết quả nghiên cứu rầy nâu sâu cuốn lá nhỏ hại lúa và mối quan hệ giữa chúng với các thiên địch chính trong sản xuất
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học xử lý phế thải chế biến và phụ phẩm rau quả nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tạo khí sinh học
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất muối sạch trong sản xuất muối tại Bình Định
Công ty muối Thanh Hoá
UBND Tỉnh Bình Định
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nguyễn Đình Bình
CN. Lê Văn Hiền, KS. Cao Văn Thiện, KS. Lê Tế Tâm, CĐ. Phạm Văn Hưng, TC. Đỗ Đình Nghị, CN. Hồ Khắc Sự, TC. Trịnh Ngọc Tuấn, TC. Hoàng Thị Thơm
Kỹ thuật thực phẩm
01/03/2005
31/08/2006
2007
Bình Định
38
Muối sạch
VN-SKHCNBDH
SKHCN-Hộp số 31-HS:36