liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KC.07/11-15

2019-52-511/KQNC

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất vi nang chứa các hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học sử dụng trong sản xuất thực phẩm

Trường Đại học Nha Trang

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

ThS. Trần Hải Đăng

TS. Tạ Thị Minh Ngọc, TS. Trần Quang Ngọc, ThS. Phạm Thị Lan, ThS. Nguyễn Hồng Ngân, KS. Lê Thiên Sa, CN. Nguyễn Minh Nhật, KS. Đỗ Xuân Lộc, TS. Bùi Thị Bích Ngọc, ThS. Nguyễn Trung Hiếu

Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men

01/01/2014

01/03/2016

2019

Khánh Hòa

167 tr. + phụ lục

Nghiên cứu quy trình tạo nhũ tương và vi nang dầu gấc. Lựa chọn chất bao gói và xây dựng quy trình tạo vi nang phù hợp, bảo vệ được các hoạt tính sinh học của một số tinh dầu có giá trị cao (gừng, tỏi...). Ứng dụng vi nang vào một số sản phẩm thực phẩm cụ thể.

Vi nang; Nhũ tương; Dầu gấc; Hoạt tính sinh học; Tinh dầu; Thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16071