- Nâng cao chất lượng giảng dạy môn Nhà nước và pháp luật ở trường Chính trị tỉnh thông qua nghiên cứu thực trạng vi phạm pháp luật hôn nhân và gia đình tại các xã vùng cao tỉnh Yên Bái
- Những vấn đề giáo dục - đào tạo nguồn nhân lực ở Trà Vinh hiện nay từ góc độ hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông
- Nghiên cứu hệ thống cây trồng vùng bán ngập và định hướng nuôi trồng thủy sản trên lòng hồ Yaly
- Tổng kết đề tài 02A 04 03 giai đoạn 1986-1990 Kết quả nghiên cứu sản xuất khoai tây bằng hạt
- Nghiên cứu chế độ làm việc của các nhà máy điện trong hệ thống Đề xuất nguồn bổ sung và kết cấu lưới tương ứng
- Nghiên cứu quy trình sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá Trèn Bầu (Ompok bimaculatus) tại An Giang
- Nghiên cứu chế tạo và sử dụng các linh kiện quang điện tử dùng trong các thiết bị điện tử chuyên dụng- Phần 5
- Điều tra cơ bản tổng hợp có định hướng điều kiện tự nhiên tài nguyên thiên nhiên huyện Hương Trà tỉnh Thừa Thien Huế
- Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo xây dựng nền dân chủ chính trị ở nước ta (1986-2001) - Lịch sử và kinh nghiệm - Các chuyên đề
- Khảo sát quặng pyris Lao Chải Lào Cai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.07/11-15
2019-52-511/KQNC
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất vi nang chứa các hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học sử dụng trong sản xuất thực phẩm
Trường Đại học Nha Trang
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
ThS. Trần Hải Đăng
TS. Tạ Thị Minh Ngọc, TS. Trần Quang Ngọc, ThS. Phạm Thị Lan, ThS. Nguyễn Hồng Ngân, KS. Lê Thiên Sa, CN. Nguyễn Minh Nhật, KS. Đỗ Xuân Lộc, TS. Bùi Thị Bích Ngọc, ThS. Nguyễn Trung Hiếu
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/01/2014
01/03/2016
2019
Khánh Hòa
167 tr. + phụ lục
Vi nang; Nhũ tương; Dầu gấc; Hoạt tính sinh học; Tinh dầu; Thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16071