Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐL/09-2006-2

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy phun để thiết kế chế tạo thiết bị sản xuất bột đậu tương uống liền và bột nấm men giàu Protein và khoáng chất

Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩ

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Phương

Công nghệ sinh học

01/01/2006

31/12/2007

2007

Hà Nội

150

Xây dựng được qui trình công nghệ tối ưu, ổn định để sản xuất: Bột đậu nàng uống liền và bột năm men giàu Protein và khoáng chất theo phương pháp sấy phun. Chế tạo được một thết bị sấy phun công suất 5kg/h chất lượng tương được với thiết bị sấy phun Model LPG - 5 với giá thành thấp hơn, phù hợp với điều kiện VN

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy phun, để sản xuất bột đậu tương và bột nấm men

Sở Khoa học và công nghệ