- Nghiên cứu kiến thức - thái độ - thực hành về phòng chống suy dinh dưỡng của các bà mẹ có con dưới 5 tuổi tỉnh Hậu Giang năm 2008
- So sánh khả năng thay đổi tình trạng ô nhiễm trứng giun ở môi trường bằng biện pháp điều trị chọn lọc và vệ sinh môi trường ở vùng nông thôn Thái Bình
- Nghiên cứu chế tạo và ứng dụng gạch không nung từ bùn đỏ theo công nghệ chưng áp
- Nghiên cứu nâng cao hiệu quả khai thác sử dụng hệ thống giám sát nguồn nước phục vụ cảnh báo sớm cạn kiệt xâm nhập mặn vùng đồng bằng sông Cửu Long
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ cao cho một số loại cây trồng trong nhà lưới nhà kính tại tỉnh Lạng Sơn
- Quan trắc cảnh báo và giám sát môi trường vùng nuôi tôm trên cát tại tỉnh Nghệ An Hà Tĩnh
- Khảo nghiệm năng suất hai giống lúa lai sán ưu 63 và sán ưu quế 99 tại trại giống lúa cấp 1 Phú Yên vụ hè thu 1993 và vụ đông xuân 1993-1994
- Chọn tạo giống cây trồng cạn lấy hạt và biện pháp thâm canh
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn đề xuất quy trình điều hành liên hồ chứa trên sông Lam đảm bảo ngăn lũ chậm lũ và an toàn vận hành hồ chứa
- Nghiên cứu đánh giá khả năng sinh trưởng và sinh sản của bò cái lai BBB trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/05-2021-3
2023-45-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học xây dựng quy trình chế biến một số sản phẩm mới từ rau mầm họ cải
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Tỉnh/ Thành phố
TS. NGUYỄN THỊ MINH KHANH
ThS. Phạm Thu Trang, TS. Nguyễn Thị Trang, ThS. Lê Thị Thắm, ThS. Lê Hồng Quang, ThS. Lê Văn Trọng, KS. Bùi Thị Thanh Hà, KS. Trần Thị Hải.
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp
01/07/2021
01/06/2023
2021
Hà Nội
- Nội dung 2: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nuôi trồng rau baby họ cải và xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu chế biến bột rau baby nguyên xơ.
- Nội dung 3: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nuôi trồng rau mầm họ cải và xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu chế
công nghệ, sinh học, chế biến, rau mầm, họ cải
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội
HNI-2023-45/ĐK-TTTT&TK