- Nghiên cứu và đề xuất giải pháp thực hiện việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế ở 2 huyện Điện Biên và Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên - một trong các tỉnh miền núi đặc biệt khó khăn
- Nghiên cứu chính sách thu hút nguồn nhân lực cho phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số đến năm 2030
- Xây dựng mô hình giáo dục dinh dưỡng học đường tại các trường trung học cơ sở tại Thành phố Thái Nguyên dựa trên ứng dụng kinh nghiệm giáo dục dinh dưỡng trong trường học tại Nhật Bản
- Mở rộng dự án ứng dụng điện năng lượng mặt trời cho Phân hiệu trường tiểu học Đạ Mpô thuộc Trường Tiểu học Đạ R’sal huyện Đam Rông
- Hoàn thiện thiết kế công nghệ chế tạo và lắp ráp dòng xe mini buýt thông dụng 6-8 chỗ ngồi mang nhãn hiệu Việt Nam - Thiết kế bộ đồ gá tổng hợp lắp ráp vỏ xe minibus 6-8 chỗ ngồi
- Một số đặc điểm về thuỷ sinh vật tại vùng biển Quảng Bình và vùng nước quanh đảo Cồn Cỏ là cơ sở cho phát triển nghề cá
- Nông thôn đồng bằng duyên hải miền Trung từ thế kỷ X đến giữa thế kỷ XIX
- Độ chứa than miền Trung Việt Nam chủ yếu bể than Quảng Nam-Đà Nẵng
- Hoàn thiện công nghệ - thiết bị sản xuất giấy in độ trắng thấp
- Quá trình đô thị hoá ở Thăng Long-Hà Nội kinh nghiệm lịch sử và định hướng quy hoạch phát triển đô thị Hà Nội trong thời kỳ công nghiệp hoá hiện đại hoá-Dự báo những diễn biến về môi trường trong quá trình đô thị hoá Thành phố Hà Nội và vùng xung quanh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/05-2021-3
2023-45-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học xây dựng quy trình chế biến một số sản phẩm mới từ rau mầm họ cải
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Tỉnh/ Thành phố
TS. NGUYỄN THỊ MINH KHANH
ThS. Phạm Thu Trang, TS. Nguyễn Thị Trang, ThS. Lê Thị Thắm, ThS. Lê Hồng Quang, ThS. Lê Văn Trọng, KS. Bùi Thị Thanh Hà, KS. Trần Thị Hải.
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp
01/07/2021
01/06/2023
2021
Hà Nội
- Nội dung 2: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nuôi trồng rau baby họ cải và xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu chế biến bột rau baby nguyên xơ.
- Nội dung 3: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nuôi trồng rau mầm họ cải và xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu chế
công nghệ, sinh học, chế biến, rau mầm, họ cải
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội
HNI-2023-45/ĐK-TTTT&TK