Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-06/05-2021-3

2023-45-NS-ĐKKQ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học xây dựng quy trình chế biến một số sản phẩm mới từ rau mầm họ cải

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Tỉnh/ Thành phố

TS. NGUYỄN THỊ MINH KHANH

ThS. Phạm Thu Trang, TS. Nguyễn Thị Trang, ThS. Lê Thị Thắm, ThS. Lê Hồng Quang, ThS. Lê Văn Trọng, KS. Bùi Thị Thanh Hà, KS. Trần Thị Hải.

Công nghệ sinh học trong nông nghiệp

01/07/2021

01/06/2023

2021

Hà Nội

- Nội dung 1: Nghiên cứu lựa chọn các loại giống rau họ cải sử dụng để sản xuất các sản phẩm rau mầm họ cải.
- Nội dung 2: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nuôi trồng rau baby họ cải và xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu chế biến bột rau baby nguyên xơ.
- Nội dung 3: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nuôi trồng rau mầm họ cải và xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu chế

công nghệ, sinh học, chế biến, rau mầm, họ cải

Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội

HNI-2023-45/ĐK-TTTT&TK