- Nghiên cứu quy trình sản xuất chất xơ thực phẩm từ nguồn nguyên liệu thực vật ứng dụng làm hoạt chất sinh học bổ sung vào thực phẩm ăn liền (súp ăn liền bột làm bánh đồ uống) và thực phẩm chức năng
- Xác định chế độ luân canh hợp lý cho vùng xả lũ hạ lưu sông Đà
- Hoàn chỉnh cuốn qui phạm đo vẽ bản đồ địa hình tỉ lệ 1:5000 1:2000 1:1000 1:500
- Nghiên cứu liên kết hydro Csp2-H∙∙∙Z (Z=O S Se Te) bằng phương pháp hóa học lượng tử
- Nhân giống lúa kháng rầy nâu mới năng suất cao phẩm chất tốt
- Mô hình thực hành tự động hóa
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ hàn khe hở hẹp nối các tấm thép có chiều dày lớn bằng phương pháp hàn trong khí bảo vệ với mối ghép không vát mép
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển bền vững các sản phẩm nông lâm nghiệp chủ lực tỉnh Điện Biên giai đoạn 2012 – 2015 tầm nhìn 2020
- Nghiên cứu sản xuất giống bò thịt lai Droughtmaster từ bò cái lai Sind và bò ta tại tỉnh Hậu Giang giai đoạn 1 (2 năm ): sản xuất và theo dõi bò lai f1 đến 12 tháng tuổi
- Xây dựng các mô hình quản lý tri thức ontology và ứng dụng vào các hệ khuyến nghị
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTCN.02/2015 - HG
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh sản nhân tạo giống cá Lăng chấm cá Chiên tại Trung tâm Thủy sản Hà Giang
Trung tâm Thủy sản Hà Giang
UBND Tỉnh Hà Giang
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Anh Tú
Di truyền học và nhân giống thuỷ sản
2017
Hà Giang
67 tr. + Phụ lục
Nghiên cứu thành công quy trình công nghệ sản xuất giống cá lăng chấm, cá chiên sẽ chủ động được nguồn con giống phục vụ cho nghề nuôi thương phẩm, mở rộng và phát triển nuôi trồng thuỷ sản đối tượng cá có giá trị kinh tế, góp phần xoá đói giảm nghèo, tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người dân. Ngoài ra, chủ động sản xuất con giống sẽ dần hạn chế, đi đến chấm dứt tình trạng đánh bắt cá lăng chấm, cá chiên giống ngoài tự nhiên như hiện nay, góp phần bảo vệ nguồn lợi và phát triển đa dạng sinh học. Xây dựng được quy trinh sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá lăng chấm, cá chiên trong ao nước chảy tại Trung tâm thuỷ sản Hà Giang.
Cá lăng chấm; Cá chiên; Nhân tạo giống; Công nghệ sinh sản; Cá thương phẩm; Nuôi trồng thủy sản; Phát triển; Quy trình sản xuất; Giống cá
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HGG-004-2019