- Điều tra khả năng và nghiên cứu quy hoạch nuôi trồng thuỷ sản trong hồ Dầu Tiếng
- Cải tiến dây chuyền sản xuất gạch không nung tại doanh nghiệp tư nhân sản xuất và thương mại gạch không nung Việt Hoàn
- Trạm xăng dầu cấp huyện
- Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm EM trong lĩnh vực giải quyết ô nhiễm môi trường
- Hoạt động ban hành văn bản quy phạm pháp luật - Thực trạng và giải pháp
- Xây dựng mô hình thư viện điện tử thông tin khoa học công nghệ cho cấp huyện trong tỉnh
- Hệ thống cây trồng Trung du miền núi và đất cạn đồng bằng
- Nghiên cứu xử lý quặng cát kết khu vực Pà Lừa với quy mô 2 tấn quặng/mẻ để thu sản phẩm urani kỹ thuật
- Nghiên cứu biện pháp can thiệp sớm và giáo dục hòa nhập cho trẻ tự kỉ ở nước ta hiện nay và trong giai đoạn 2011-2020
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng các mô hình làm cơ sở đề xuất chính sách cho thuê môi trường rừng ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-12-489
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ xử lý chín trái cây (chuối xoài hồng xiêm sầu riêng mít đu đủ) bằng hóa chất an toàn
Viện Nghiên cứu hợp tác Khoa học kỹ thuật Châu Á-Thái Bình Dương
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Bộ
TS. Nguyễn Thị Xuân Hiền
ThS. Đào Đăng Tựu, ThS. Nguyễn Văn Hoa, ThS. Nguyễn Thị Thanh Tuyết, ThS. Nguyễn Thị Vân, TS. Nguyễn Thị Bình, KS. Nguyễn Thị Nguyên
Kỹ thuật thực phẩm
10/2014
09/2015
2016
Hà Nội
212 + phụ lục
Công nghệ; Xử lý chín; Trái cây; Hóa chất an toàn; Cây ăn quả
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12328