- Xây dựng mô hình thông tin khoa học công nghệ phục vụ nông thôn miền núi tại xã Đa Sar huyện Lạc Dương
- Điều tra căn nguyên vi khuẩn phổ biến tại bệnh viện tỉnh KonTum
- Nghiên cứu xác định một số nguyên tố vi lượng trong gạo thực phẩm khô rau và nước thải dùng trong nông nghiệp
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo chất gom xỉ hệ canxi aluminat dùng trong quá trình nấu thép bằng lò điện cảm ứng trung tần
- Nghiên cứu các giải pháp xã hội hóa hoạt động khoa học và công nghệ ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp quản lý và phát triển các cơ sở dịch vụ hậu cần phục vụ khai thác hải sản
- Nghiên cứu công nghệ tuyển than don xô vùng Quảng Ninh bằng thiết bị tuyển xoáy lốc huyền phù 3 sản phẩm
- Nghiên cứu đánh giá tiềm năng chất lượng đề xuất các biện pháp quản lý và khai thác khoáng sản than bùn tỉnh Vĩnh Phúc
- Thực trạng và giải pháp cải thiện điều kiện an toàn vệ sinh lao động và thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội cho người lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An
- Phát triển và tối ưu hóa các giải pháp loại bỏ ô nhiễm Asen trong nước ngầm cho các hộ nông dân vùng Châu thổ sông Hồng Việt Nam- Phụ lục tổng hợp số liệu điều tra khảo sát
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CS/20/04-01
2021-60-1454/KQNC
Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật đồng vị để phân tích thành phần δ13C của đường trong nước ép táo và nước ép cam
Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
TS. Võ Thị Anh
ThS. Hà Lan Anh; KS. Vũ Hoài; ThS. Nguyễn Thị Hồng Thịnh; KS. Mai Đình Kiên; KS. Nguyễn Thị Tươi
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2020
01/12/2020
2021
Hà Nội
76 tr. + phụ lục
Nước ép táo; Nước ép cam; Đường; Thành phần δ13C; Kỹ thuật đồng vị
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19715