
- Kỹ thuật ẩn danh bảo vệ tính riêng tư cho dữ liệu mở
- Tình hình sử dụng dịch vụ y tế và xây dựng đề án chăm sóc sức khoẻ cho đồng bào dân tộc Châu Ro huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
- Đánh giá hiện trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật ở TpHCM các vấn đề và biện pháp giải quyết
- Nghiên cứu cơ sở khoa học nhằm chuẩn hóa các loại tư liệu đất đai hiện có phục vụ việc xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
- So sánh khả năng thay đổi tình trạng ô nhiễm trứng giun ở môi trường bằng biện pháp điều trị chọn lọc và vệ sinh môi trường ở vùng nông thôn Thái Bình
- Đánh giá hiện trạng môi trường tỉnh Hưng Yên
- Xử lý nền biến dạng bể xăng dầu ở Việt Nam
- Nghiên cứu quy trình công nghệ chiết tách Lentinan từ nấm hương (Lentinula edodes) làm nguyên liệu sản xuất các thực phẩm chức năng
- Nâng cao năng lực quản lýt và phát triển nhãn hiệu tập thể Chuối Vân Nam - Phúc Thọ xã Vân Nam huyện Phúc Thọ thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu xây dựng mô hình sản xuất xuân hoá củ giống và sản xuất hoa cắt hoa lily màu ở khu vực Hà Nội



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CS/20/04-01
2021-60-1454/KQNC
Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật đồng vị để phân tích thành phần δ13C của đường trong nước ép táo và nước ép cam
Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
TS. Võ Thị Anh
ThS. Hà Lan Anh; KS. Vũ Hoài; ThS. Nguyễn Thị Hồng Thịnh; KS. Mai Đình Kiên; KS. Nguyễn Thị Tươi
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2020
01/12/2020
2021
Hà Nội
76 tr. + phụ lục
Nước ép táo; Nước ép cam; Đường; Thành phần δ13C; Kỹ thuật đồng vị
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19715