- Nghiên cứu xây dựng Kế hoạch tổng thể nâng cao năng suất dựa trên nền tảng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo
- Tuyển chọn các giống lúa thơm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vừa có khả năng kháng rầy nâu tốt phù hợp với tỉnh Hậu Giang
- Xây dựng chính sách hội tụ ngành: Cơ sở lý luận và kinh nghiệm quốc tế
- Sơ đồ phát triển và phân bố ngành văn hóa Việt Nam thời kỳ 1986-2000
- Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng xử lý thông tin tài liệu tiếng nước ngoài (Anh Nga Pháp Đức) phục vụ nghiên cứu giảng dạy và học tập ở Trung tâm Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu ứng dụng và triển khai máy vận chuyển lúa tại nông trường sông Hậu
- Nghiên cứu đề xuất các cơ chế chính sách thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam tận dụng tối đa cơ hội của cách mạng công nghiệp lần thứ 4
- Triển khai mở rộng mô hình xã hội hóa y học cổ truyền để chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân tại tỉnh Thái Nguyên
- Nhập nội chọn tạo giống lúa mì đại mạch
- Nghiên cứu thực trạng dạy và học tiếng anh tại các trung tâm ngoại ngữ khu vực thành phố Hồ Chí Minh nhằm đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả đào tạo
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CS/20/04-01
2021-60-1454/KQNC
Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật đồng vị để phân tích thành phần δ13C của đường trong nước ép táo và nước ép cam
Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân
Bộ Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
TS. Võ Thị Anh
ThS. Hà Lan Anh; KS. Vũ Hoài; ThS. Nguyễn Thị Hồng Thịnh; KS. Mai Đình Kiên; KS. Nguyễn Thị Tươi
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2020
01/12/2020
2021
Hà Nội
76 tr. + phụ lục
Nước ép táo; Nước ép cam; Đường; Thành phần δ13C; Kỹ thuật đồng vị
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19715