- Cơ sở khoa học và thực tiễn của việc hình thành hệ thống tổ chức marketing trong bộ máy quản lý kinh doanh của các doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường ở nước ta
- Kết quả thực hiện đề tài nghiên cứu cơ bản trong khoa học tự nhiên
- Dự án xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ thôn tin để đổi mới phương pháp dạy và học một số môn học ở một trường trung học phổ thông
- Hoàn thiện quy trình kỹ thuật trồng gừng trong bao và phát triển một số giống gừng mới chất lượng cao tại Hà Nội phục vụ nhu cầu tiêu dùng và xuất khẩu
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thanh tra kiểm tra tại doanh nghiệp có vốn nhà nước thuộc Bộ Công thương
- Bộ đề luyện thi kết thúc môn ngoại ngữ (Nga-Anh) trình độ C dành cho học viên cao học tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu đề xuất chiến lược công tác dân tộc giai đoạn 2021-2030
- Bổ sung hiệu chỉnh và hoàn thiện Từ điển Anh-Việt chuyên ngành da-giầy chuyển sang dạng từ điển điện tử
- Quan hệ Nga - EU (1991-2022)
- Nghiên cứu sử dụng bộ công cụ ASENES của INPRO trong phân tích các kịch bản điện hạt nhân và khả năng áp dụng vào Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật nuôi trồng và chế biến nấm linh chi tại Vĩnh Long
Trung tâm nghiên cứu khoa học và công nghệ
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Tỉnh/ Thành phố
TS. Cao Hồng Phong
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/01/1999
1999
Vĩnh Long
38tr
nuôi trồng và chế biến nấm linh chi
VN-SKHCNVLG
VLG-BC1999-00026