liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

BC10000095

Nghiên cứu ứng dụng maltodextrin trong quá trình bảo quản và chế biến thịt

Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh

UBND TP. Hồ Chí Minh

Th.S. Đàm, Sao Mai,

Kỹ thuật thực phẩm

2004

2006

2006

Tp.Hồ Chí Minh

157tr;

Công trình nghiên cứu khoa học "Nghiên cứu ứng dụng maltodextrin trong quá trình bảo quản và chế biến thịt" là một trong những đề xuất mới mẻ mà cho đến nay Việt Nam chưa có công trình nào được công bố. công trình được nghiên cứu trên 3 nội dung cơ bản: Hoàn thiện quy trình bảo quản thịt đông lạnh có xử lý Maltodextrin; Khảo sát quy trình chế biến súc xích có phối phối trộn Maltodextrin, thăm dò thành phần và hàm lượng nguyên liệu trong chế biến súc xích loại Maltodextrin và tỉ lệ trong xúc xích đã chọn được Maltodextrin DE 10 với tỉ lệ 0,5% để tạo xúc xích có chất lượng; Khảo sát quy trình chế biến thịt viên có phối trộn Maltodextrin.

Kỹ thuật bảo quản--Thịt đông lạnh;Maltodextrin--Ứng dụng;Quy trình chế biến--Xúc xích;Quy trình chế biến -- Thịt viên