- Đánh giá mức độ hài lòng của bệnh nhân về chất lượng dịch vụ y tế tại các cơ sở khám chữa bệnh công lập trên địa bàn tỉnh Đắk Nông năm 2011
- Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện chủ trương xã hội hóa lĩnh vực văn hóa - xã hội tỉnh Vĩnh Long
- Một số vấn đề pháp lý cấp bách về đất nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu chọn giống kỹ thuật trồng và khai thác mủ Trôm (Sterculia foetida L) ở vùng khô hạn Nam Trung Bộ
- Điều tra dịch tễ học bệnh mắt hột và một số bệnh về mắt
- Sản xuất thử giống khoai lang mới KTB4
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để bảo quản chất lượng một số nông sản chính như: thóc gạo ngô khoai sắn đậu đỗ lạc sau thu hoạch
- Đồng bằng sông Cửu Long Tài nguyên - môi trường - phát triển (Báo cáo tổng hợp)
- Điều tra nghiên cứu tảo độc gây hại ở một số vùng nuôi trồng thuỷ sản tập trung ven biển đề xuất giải pháp phòng ngừa giảm thiểu những tác hại do chúng gây ra - Điều tra nghiên cứu tảo độc hại vùng nuôi trồng thuỷ sản ven biển Bình Đại - Bến Tre
- Hoàn thiện công nghệ-thiết bị sản xuất lốp xe ôtô mành thép (Radian) thay thế nhập khẩu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000095
Nghiên cứu ứng dụng maltodextrin trong quá trình bảo quản và chế biến thịt
Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Th.S. Đàm, Sao Mai,
Kỹ thuật thực phẩm
2004
2006
2006
Tp.Hồ Chí Minh
157tr;
Kỹ thuật bảo quản--Thịt đông lạnh;Maltodextrin--Ứng dụng;Quy trình chế biến--Xúc xích;Quy trình chế biến -- Thịt viên