
- Nghiên cứu tích hợp giáo dục giới vào chương trình tiểu học
- Thực trạng và giải pháp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho đội ngũ bí thư chi bô và cấp ủy viên ở các Đảng bộ xã tỉnh An Giang hiện nay
- Xây dựng mô hình nhân giống bằng công nghệ nuôi cấy mô và trồng thâm canh chuối già lùn tại tỉnh Bình Thuận
- Nghiên cứu cơ sở khoa học nhằm đề xuất tiêu chí xác định các chủng vi sinh vật gây hại đến môi trường
- Nghiên cứu nguồn lực tài chính phát triển đô thị - trọng tâm là cơ sở hạ tầng và nhà ở
- Nghiên cứu xây dựng quy trình đánh giá tình trạng kỹ thuật của kết cấu bê tông cốt thép bị ăn mòn
- Cơ sở khoa học của việc đổi mới đào tạo công nhân kỹ thuật (CNKT) và nhân viên nghiệp vụ (NVNV) thương mại cho phù hợp tình hình mới
- Nghiên cứu đề xuất bảo hiểm rừng trồng sản xuất và chính sách hỗ trợ tại một số tỉnh
- Phương pháp và thiết bị xác định nhanh độ ẩm và dung trọng khô của đất ngoài hiện trường
- Nghiên cứu thiết kế mẫu lựa chọn các mẫu trạm biến áp phân phối điển hình áp dụng trên địa bàn thành phố Hà Nội



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000095
Nghiên cứu ứng dụng maltodextrin trong quá trình bảo quản và chế biến thịt
Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Th.S. Đàm, Sao Mai,
Kỹ thuật thực phẩm
2004
2006
2006
Tp.Hồ Chí Minh
157tr;
Kỹ thuật bảo quản--Thịt đông lạnh;Maltodextrin--Ứng dụng;Quy trình chế biến--Xúc xích;Quy trình chế biến -- Thịt viên