- Phát huy tiềm năng khoa học của đội ngũ trí thức trong các trường đại học cao đẳng trên địa bàn Hà Nội
- Xây dựng mô hình tổng hợp phát triển thể thao - giải trí - kỹ năng sống cho học sinh mẫu giáo tiểu học
- Nghiên cứu sản xuất Artemisinin bằng kỹ thuật nuôi cấy tế bào thanh hao (Artemisinin bằng kỹ thuật nuôi cấy tế bào thanh hao (Artemisinin Annua L) và phát triển trên quy mô Pilot (giai đoạn 2007-2008)
- Nghiên cứu một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón tăng năng suất lúa trên một số loại đất của tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu chọn các dòng Keo và Bạch đàn chống chịu bệnh có năng suất cao phục vụ trồng rừng kinh tế
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo cụm thiết bị chuyển đổi sử dụng trực tiếp dầu thực vật (Straight Vegetable Oil-SVO) làm nhiên liệu cho động cơ diesel
- Đánh giá bổ sung trữ lượng khai thác nước dưới đất - Quy hoạch và quản lý tổng thể giếng khoan khai thác nước dưới đất - Monitoring nước dưới đất ở TpHồ Chí Minh
- Đánh giá hiện trạng cơ sở vật chất nhân lực tình hình khám chữa bệnh trẻ em dưới 6 tuổi và đề xuất một số giải pháp can thiệp ở trạm y tế xã phường thị trấn tỉnh Hải Dương
- Xác định cơ cấu công nghệ phục vụ công nghiệp hóa
- Hồ Chí Minh-Biên niên tiểu sử Tập 3 (1945-1946)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000095
Nghiên cứu ứng dụng maltodextrin trong quá trình bảo quản và chế biến thịt
Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Th.S. Đàm, Sao Mai,
Kỹ thuật thực phẩm
2004
2006
2006
Tp.Hồ Chí Minh
157tr;
Kỹ thuật bảo quản--Thịt đông lạnh;Maltodextrin--Ứng dụng;Quy trình chế biến--Xúc xích;Quy trình chế biến -- Thịt viên