- Định hướng sự chuyển dịch cơ cấu trong nội bộ các nghành công nghiệp và dịch vụ trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh trong tổng thể sự phát triển kinh tế của vùng kinh tế trọng điểm phía nam đến năm 2010
- Nghiên cứu cơ cấu ký sinh trùng sốt rét ở 3 tỉnh Lâm Đồng Bình Phước và Đắc Lắc bằng kỹ thuật phản ứng chuỗi polymerase lồng (NESTED PCR)
- Bảo vệ quyền lợi của người tham gia bảo hiểm theo Luật Kinh doanh bảo hiểm: Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ khí canh trong nhân giống vô tính và sản xuất sinh khối dược liệu cây đinh lăng và cây thìa canh
- Bước đầu nghiên cứu một số chỉ tiêu môi trường đặc điểm sinh học cơ sở thức ăn tự nhiên biến động nguồn lợi quy hoạch vùng nuôi ốc hương Babylonia areolata ở vùng biển Bình Thuận
- Sưu tầm, nghiên cứu, biên soạn, biên tập, số hóa Văn kiện Đảng bộ tỉnh Bắc Giang toàn tập
- Xây dựng Lò gạch liên tục kiểu đứng hiệu suất cao
- Tổng kết những phương pháp hàn chính đã được sử dụng trong ngành xây dựng
- Báo cáo thường niên: Tiếp cận công lý trong tố tụng dân sự ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu tái cấu trúc chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp ngành may Việt Nam giai đoạn hậu khủng hoảng và suy thoái kinh tế thế giới đến năm 2020
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng màng sinh học chitosan kết hợp với axit axetic để bảo quản cam đường canh tại tỉnh Bắc Giang
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
UBND Tỉnh Bắc Giang
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Quang Tùng
TS. Nguyễn Tuấn Anh; TS. Nguyễn Minh Việt; TS. Nguyễn Thị Thu Thủy; ThS. Nguyễn Minh Thắng; ThS. Nguyễn Văn Hoàn; ThS. Nguyễn Xuân Cảnh; Leo Văn Phúc; Nguyễn Duy Tuấn
Bảo quản và chế biến nông sản
01/06/2016
01/06/2018
2018
Bắc Giang
72 tr. + Phụ lục
Quả cam; Cam đường canh; Màng sinh học; Chitosan; Axit axetic; Bảo quản; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
BGG-007-2019