- Nghiên cứu một số vấn đề xã hội và nhân văn trong quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá phục vụ việc sử dụng hợp lý tài nguyên và bảo vệ môi trường ở Việt Nam
- Những phương thức quản lý chất lượng hàng hoá và dịch vụ thích hợp đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng và của quá trình hội nhập trong những năm đầu của thế kỷ 21 ở nước ta
- Khảo sát kiến thức thái độ thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ sở cung cấp thức ăn đường phố
- Thiết kế chế tạo các thiết bị và hệ thống xử lý rác thải cho các thành phố và trung tâm công nghiệp - Khảo sát hiện trạng rác thải công nghiệp nhu cầu xây dựng hệ thống xử lý rác thải tại TP Hồ Chí Minh Hải Dương Khu công nghiệp Đồng Nai
- Bảo tồn đa dạng sinh học Vườn quốc gia Tràm Chim thích ứng với biến đổi khí hậu
- Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến thiết bị phù hợp để chế biến nông sản đạt chất lượng cao phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
- Ứng dụng CNTT vào công tác giảng dạy và học tập tại trường Trung học phổ thông Lương Thế Vinh huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định
- Sự xung đột giữa quyền con người và quyền sở hữu trí tuệ: Tiếp cận từ triết lý pháp luật và thực tiễn pháp lý
- Xây dựng mô hình chăn nuôi lợn hướng nạc tại một số huyện miền núi tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu chọn giống và phát triển công nghệ nhân giống quy mô công nghiệp cho một số loài cây lâm sản ngoài gỗ có giá trị cao để phát triển kinh tế - xã hội vùng núi phía Bắc Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng phương pháp enzyme vào cải tiến quy trình sản xuất nước mắm
Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Đào tạo cán bộ tỉnh Quảng Ninh
UBND Tỉnh Quảng Ninh
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Phạm Khánh Phương
Kỹ thuật thực phẩm
2013
Quảng Ninh
110 tr. + PL
Phương pháp enzyme; Nước mắm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
QNH-0016-2017