- Nghiên cứu phát triển sản xuất sản phẩm gạo (lúa) Điện Biên theo chuỗi giá trị
- Hoàn thiện hệ thống sản xuất giống hoa (lan hồng môn đồng tiên lily cúc) bằng công nghệ nuôi cấy quy mô công nghiệp và phát triển vùng sản xuất hoa hàng hóa ở Đồng bằng sông Hồng - Phụ lục
- Nghiên cứu nhận dạng và quản lý rủi ro kỹ thuật công trình cầu trên đường cao tốc
- Luận cứ khoa học cho việc xây dựng các chính sách đối với các dân tộc thiểu số trong sự phát triển kinh tế-xã hội ở miền núi
- Nghiên cứu xây dựng phương thức hoạt động giáo dục môi trường ở mẫu giáo và tiểu học
- Đảng Cộng sản Việt Nam với phong trào cộng sản và công nhân các nước tư bản phát triển từ 1990 đến nay
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất phân hữu cơ vi sinh từ bùn ao nuôi cá tra
- Quản lý trụ sở làm việc của cơ quan nhà nước và cơ sở hoạt động của đơn vị sự nghiệp công lập
- Nghiên cứu xây dựng qui trình phân tích đồng thời dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật (khoảng 100 chất) trong đất bằng kỹ thuật sắc ký khí khối phổ
- Nghiên cứu địa động lực hiện đại đứt gãy hoạt động và tai biến tự nhiên có liên quan (động đất trượt lở nứt sụt đất)ở các lưu vực sông cả-rào nậy đề xuất các biện pháp ứng phó giảm nhẹ thiên tai phục vụ quy hoạch xây dựng các công trình trên khu vực
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng phương pháp enzyme vào cải tiến quy trình sản xuất nước mắm
Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Đào tạo cán bộ tỉnh Quảng Ninh
UBND Tỉnh Quảng Ninh
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Phạm Khánh Phương
Kỹ thuật thực phẩm
2013
Quảng Ninh
110 tr. + PL
Phương pháp enzyme; Nước mắm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
QNH-0016-2017