liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2009-24-256

Nghiên cứu ứng dụng pullulan trong sản xuất bánh kẹo và bảo quản thịt

Viện Công nghệ Thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Ngô Thị Vân, ThS

Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS,TS; Vũ Thị Thuận, ThS; Đỗ Trọng Hưng, KS; Và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2008

2008

2008

Hà Nội

46tr

Giới thiệu kết quả nghiên cứu các điều kiện công nghệ ứng dụng pullulan trong sản xuất bánh kẹo, các điều kiện công nghệ sử dụng pullulan trong bảo quản thịt, ứng dụng sản xuất sản phẩm kẹo quy mô thử nghiệm

Pullulan; Sản xuất bánh kẹo; Bảo quản thịt; Chất bảo quản

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7314