- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu khí tượng thủy văn tỉnh An Giang trong bối cảnh biến đổi khí hậu
- Nghiên cứu vai trò và sự đóng góp của khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo (STI) trong việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững đến năm 2030 của Việt Nam
- Về xây dựng nếp sống văn minh trong bối cảnh dân tộc và thời đại hiện nay
- Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp quản lý chất lượng sản phẩm thuỷ sản sau thu hoạch của tàu khai thác xa bờ
- Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất kit PCR đa mồi chẩn đoán lao và lao kháng thuốc
- Nghiên cứu xác định ngưỡng khai thác của tầng chứa nước khe nứt - lỗ hổng phun trào bazan áp dụng cho cao nguyên Pleiku Gia Lai
- Văn học đại chúng trong bối cảnh văn hóa Việt Nam đương đại
- Xây dựng vùng an toàn dịch bệnh cho đàn gia súc gia cầm trên địa bàn một tỉnh
- Nghiên cứu xây dựng Bộ tiêu chí và Phần mềm đánh giá mức độ xây dựng chính quyền điện tử trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh
- Đánh giá hiệu quả điều trị chống RETROVEUS bằng phác đồ LAMZIDIVIR + VỈAMUNE và ZERIT + EPIVIR _ VIRAMUNE ở bệnh nhân AIDS HÀ Nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-24-256
Nghiên cứu ứng dụng pullulan trong sản xuất bánh kẹo và bảo quản thịt
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Ngô Thị Vân, ThS
Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS,TS; Vũ Thị Thuận, ThS; Đỗ Trọng Hưng, KS; Và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2008
2008
2008
Hà Nội
46tr
Pullulan; Sản xuất bánh kẹo; Bảo quản thịt; Chất bảo quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7314