- Khảo sát sưu tầm tuyển dịch và bước đầu nghiên cứu đánh giá giá trị di sản mộc bản Hán Nôm tại địa bàn Hà Nội
- Nghiên cứu về sự chuyển pha và tính chất điện của vật liệu gốm áp điện không chì trên cơ sở nền Bi1/2(NaK)1/2TiO3
- Đặc điểm địa chất thủy văn vùng đá vôi Xa đám-Vạn linh-Lạng sơn
- Hoàn thiện công nghệ tạo chế phẩm sinh học dạng viên dùng trong xử lý ao nuôi thuỷ sản
- Nghiên cứu xây dựng giải pháp tổng thể sử dụng hợp lý các dải cát ven biển miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận - Hướng dẫn sử dụng cơ sở dữ liệu version 11
- Nghiên cứu tạo nguồn nguyên liệu axit salicylic
- Đánh giá phương pháp tán sỏi thủy điện lực qua nội soi mềm trong và sau phẩu thuật mở ống mật chủ để giải quyết sỏi đường mật trong gan
- Nghiên cứu ứng dụng giải pháp kết hợp mô hình thủy văn VIC và công nghệ vệ tinh trọng lực GRACE phục vụ công tác quản lý bền vững tài nguyên nước dưới đất ở vùng Đồng bằng sông Hồng
- Sử dụng viễn thám vào việc xác định các yếu tố vật lý - sinh học của nguồn lợi tôm và rong câu
- Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt dầu mù u
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng quản trị chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp chế biến thủy sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu
UBND Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Đỗ Thanh Phong
ThS. Hồ Lan Ngọc; ThS. Ngô Mạnh Lâm; ThS. Ngô Thúy Lân; ThS. Phạm Hải Long; CN. Trần Đại Dương; CN. Trần Thị Thảo
Quản lý và khai thác thuỷ sản
2015
Bà Rịa - Vũng Tàu
180 tr. + phụ lục
Doanh nghiệp chế biến thủy sản; Chuỗi cung ứng; Quản trị; Bà Rịa - Vũng Tàu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
BTU-0021-2018