- Nghiên cứu công nghệ chế tạo và tính chất vật lý của một số hệ bán dẫn và từ kích thước nanômét
- Xây dựng mô hình liên kết trồng chế biến và tiêu thụ sản phẩm từ cây gấc trên địa bàn một số tỉnh phía Bắc phục vụ xây dựng nông thôn mới
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu phân lập tuyển chọn và tạo chủng giống bằng kỹ thuật di truyền để sinh tổng hợp enzyme bêta-galactosidase có hiệu suất cao Nghiên cứu phân lập tuyển chọn và tạo
- Vai trò chức năng của nhà nước ta trong giai đoạn đổi mới hiện nay
- Hợp tác nghiên cứu nhập nội một số giống cây trồng và công nghệ bảo quản chế biến phù hợp vào một số tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học một số loài thực vật chi Côm (Elaeocarpus) ở Việt Nam
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ chế tạo bê tông UHPC bột khô trộn sẵn sử dụng nguyên liệu cát trắng ven biển để xây dựng công trình biển đảo
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp lượng giá kinh tế tài nguyên và môi trường phục vụ công tác đánh giá thiệt hại do sự cố tràn dầu gây ra
- Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm từ cây măng tây (Asparagus officinalis Linn) trồng tại Ninh Thuận
- Địa giới hành chính Việt Nam 1862-1945 qua tài liệu và tư liệu lưu trữ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000572
Nghiên cứu và áp dụng các biện pháp kỹ thuật nhằm năng cao chất lượng sữa tươi tại các hộ chăn nuôi bò sữa khu vực TpHCM
Viện Khoa học Nông nghiệp miền Nam
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS. Đinh, Văn Cải,
Sinh trưởng và phát triển của động vật nuôi
1996
1999
Tp.Hồ Chí Minh
28tr;
Bò sữa;Chăn nuôi;Dinh dưỡng;Chất lượng sữa