- Nghiên cứu nâng cao năng suất ương ấu trùng tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) áp dụng mô hình nước xanh cải tiến
- Điều tra cơ bản dân tộc Rơ Măm
- Chế tạo một số phần tử và thiết bị điều khiển đo lường quan trọng trên tàu thuỷ bằng phương pháp chuẩn module và ứng dụng các công nghệ tiên tiến - Hồ sơ thiết kế: Khởi động mềm động cơ công suất lớn
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn nhằm xây dựng thử nghiệm bộ chỉ thị sinh học phục vụ quan trắc môi trường các lưu vực sông của Việt Nam - áp dụng thử nghiệm cho lưu vực sông Nhuệ - Đáy - Đề xuất bộ chỉ thị sinh học đầy đủ và rút gọn cho thủy vực n
- Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Giảo cổ lam Quản Bạ cho sản phẩm Giảo cổ lam của huyện Quản Bạ tỉnh Hà Giang
- Tổng hợp nghiên cứu cấu trúc và hoạt tính gây độc tế bào của các dẫn xuất (bis-naphthalyl) azacrown ether
- Kết hợp nhà vệ sinh với hầm ủ Biogas trong mô hình VACB: tính khả thi về hiệu quả kinh tế
- Đánh giá khả năng sản xuất của dòng lợnđực VCN03 và một số tổ hợp lai
- Điều tra độ phóng xạ trong một số mặt hàng lương thực thực phẩm xuất nhập khẩu chủ yếu nhằm tiến tới xây dựng cơ sở dữ liệu về độ phóng xạ trong lương thực thực phẩm Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ bánh xe dẫn hướng thùng cũi tời trục giếng đứng trong mỏ than hầm lò
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-330
Nghiên cứu và thử nghiệm sản xuất các chế phẩm dinh dưỡng từ khô dầu phế liệu bằng chiếu xạ kết hợp với thủy phân enzym
Viện NC Hạt nhân Đà Lạt, Viện NLNTQG
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Trần Tích Cảnh,
16
Khô dầu thực vật; Thức ăn gia súc; Chiếu xạ; Enzym; Amilaza; Proteaza
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
986-2