- Kết quả nghiên cứu chọn tạo giống đậu tương DT94
- Kết quả nghiên cứu sản xuất phèn bột xử lý nước chất lượng cao P98
- Hỗ trợ xây dựng mô hình nấm ăn vùng lòng chảo Điện Biên - Tuần Giáo
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo và đưa vào ứng dụng máy tạo viên thức ăn gia súc gia cầm công suất 2-5 T/h quy mô công nghiệp
- Cơ sở khoa học pháp lý cho việc xác định biên giới và ranh giới biển của Việt Nam ở vùng biển Tây Nam
- Giải pháp liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long trong việc giải quyết việc làm cho sinh viên học sinh sau khi tốt nghiệp
- Những giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả trong công tác tiếp công dân xử lý đơn thư và giải quyết khiếu nại tố cáo của các cấp các ngành trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang
- XÂY DỰNG QUY TRÌNH NUÔI THƯƠNG PHẨM CUA ĐỒNG TẠI XÃ VĨNH THÀNH – HUYỆN CHÂU THÀNH
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ ứng dụng cho quản lý và khai thác thông tin dữ liệu đất đai trên nền điện toán đám mây
- Âm nhạc của người S’tiêng ở Bình Phước - Khảo cứu bảo tồn và phát triển
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-275
Nghiên cứu và triển khai sản xuất sản phẩm đồ hộp giá dầm dấm xuất khẩu
Bộ NN và CNTP, Viện NC rau quả
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Nguyễn Công Hoan,
Kỹ thuật thực phẩm
1988
14 tr.
Đồ hộp; Giá đỗ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
827A