liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

91-275

Nghiên cứu và triển khai sản xuất sản phẩm đồ hộp giá dầm dấm xuất khẩu

Bộ NN và CNTP, Viện NC rau quả

Bộ Khoa học và Công nghệ

Quốc gia

Nguyễn Công Hoan,

Kỹ thuật thực phẩm

1988

14 tr.

Đã NC chọn nguyên liệu và tiêu chuẩn hoá nguyên liệu giá đỗ xanh; các biện pháp công nghệ để giữ độ giòn và màu trắng của giá. NC công thức và qui trình công nghệ chế biến đồ hộp giá; tiêu chuẩn hoá sản phẩm đồ hộp giá. Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu của sản phẩm "giá dầm dấm": - Chỉ tiêu hoá học: hàm lượng muối ăn 0,8-1,2, hàm lượng axit (theo axetic) 0,4-0,6, hàm lượng đường chung 3-5; - Chỉ tiêu cảm quan: thân giá trắng, mùi vị thơm ngon, giòn. Qui trình SX và tiêu chuẩn sản phẩm "giá dầm dấm" đã được áp dụng trong SX hàng trăm tấn sản phẩm với chất lượng ổn định

Đồ hộp; Giá đỗ

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

827A