- Thạch luận nguồn gốc các thành tạo granitoid khu vực Bắc Trung Bộ
- Phát triển dịch vụ thanh toán điện tử ở Việt Nam trong bối cảnh mới
- Phụ lục - Nghiên cứu quy trình công nghệ tổng hợp chất chống ung thư procarbazine hydrochloride
- Những biện pháp kinh tế tổ chức chủ yếu thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu ngành và phát triển ngành trọng điểm mũi nhọn ở Việt Nam
- Ứng dụng công nghệ ozon để xử lý mùi hôi kết hợp phòng chống dịch bệnh tại các trại chăn nuôi gia súc gia cầm ở tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để xử lý chất thải trong các vùng chế biến nông sản - Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị bơm trục vít
- Nghiên cứu huyết khối buồng tim ở bệnh nhân suy tim mạn có rung nhĩ
- Thuần dưỡng tái tạo và phát triển cá Trà sóc (Probarbus jullieni Sauvage 1880)
- Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường phục vụ quy hoạch phát triển kinh tế xã hội thành phố Đà Nẵng
- Sử dụng vi khuẩn đối kháng Burkholderia Cepacia TG17 để quản lý bệnh đốm vằn trên ruộng lúa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-02-173
Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ và thiết bị sản xuất chế phẩm bảo quản (chế phẩm tạo màng) dùng trong bảo quản một số rau quả tươi
Viện Cơ điện NN và Công nghệ STH
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nguyễn Duy Lâm, TS.
Đoàn Văn Tuấn, KS.; Trần Thị Mai, TS.; Phạm Anh Tuấn, ThS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2007
2010
2010
Hà Nội
408tr.
Chế phẩm tạo mạng; Chế phẩm bảo quản; Bảo quản rau quả
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8371