- Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật phát triển cà phê chè đạt hiệu quả kinh tế cao - Xây dựng các giải pháp đồng bộ về giống trồng chăm sóc thu hoạch sơ chế cà phê chè đạt hiệu quả kinh tế cao
- Xây dựng mô hình sản xuất giống invitro cây Sâm cau (Curculigo orchioides Gaetn) và trồng thử nghiệm tại Vườn Quốc gia Cát Bà
- Lịch sử Đảng bộ tỉnh Đăk Nông giai đoạn 1930-2005
- Nghiên cứu mật độ xương tỷ lệ loãng xương và nồng độ osteocalcin (tạo xương) và c-telopeptide crosslink (huỷ xương) huyết thanh ở đối tượng thừa cân béo phì tại tỉnh Hòa Bình
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị để sản xuất một số cây giống theo kiểu công nghiệp - Nghiên cứu lựa chọn thiết kế và chế tạo hệ thống thiết bị đồng bộ sản xuất mạ khay và xây dựng mô hình trong sản xuất
- Nghiên cứu xây dựng quy trình tách chiết và đánh giá một số hoạt tính sinh học của tinh dầu từ cây sả chanh (Cymbopogon citratus stapf) trồng ở tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu giáo dục hành vi giao tiếp có văn hoá cho thiếu nhi thủ đô thông qua hoạt động mới
- Huấn luyện bồi dưỡng kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại các trường đại học viện nghiên cứu tổ chức chính trị - xã hội
- Một số vấn đề định tính đối với lớp phương trình tiến hóa không địa phương
- Mạng thông tin điển hình vùng bán sơn địa chùa Hương-Mỹ Đức-Hà Tây và vùng núi cao Hoà An-Cao Bằng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-02-173
Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ và thiết bị sản xuất chế phẩm bảo quản (chế phẩm tạo màng) dùng trong bảo quản một số rau quả tươi - Các chuyên đề (Quyển 3)
Viện Cơ điện NN và Công nghệ STH
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nguyễn Duy Lâm, TS.
Đoàn Văn Tuấn, KS.; Trần Thị Mai, TS.; Phạm Anh Tuấn, ThS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2007
2010
2010
Hà Nội
Chế phẩm tạo mạng; Chế phẩm bảo quản; Bảo quản rau quả
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8371-4