- Nghiên cứu chế tạo gel siêu hấp thụ nước từ polymer sinh học và diatomite bằng phương pháp chiếu xạ làm chất giữ ẩm trong nông nghiệp
- Hoàn thiện chính sách thuế nhằm cơ cấu lại nguồn thu ngân sách nhà nước trong giai đoạn 2021 - 2030
- Đánh giá mức độ rủi ro ô nhiễm môi trường vùng nuôi trồng thủy sản tập trung trên biển và đề xuất giải pháp quản lý kỹ thuật nhằm giảm thiểu rủi ro ô nhiễm
- Dự án đầu tư xây dựng xưởng chế biến bông 3000 tấn/năm tại Đắk Lắk
- Đánh giá khả năng kháng Fusarium oxysporum Phytopthora palmivora gây bệnh trên cây trồng từ dịch chiết nuôi cấy một số dòng Bacillus sp phân lập từ khu vực suối nước nóng Bình Châu
- Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới
- Nghiên cứu thực trạng ngã và hiệu quả một số biện pháp can thiệp dự phòng ngã cho người cao tuổi tại cộng đồng nông thôn huyện Vũ Thư tỉnh Thái Bình năm 2022
- Thực trạng giải pháp xây dựng chính sách hỗ trợ phát triển kinh tế trang trại ở Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu thiết kế cải tiến thiết bị BS2 để sản xuất sản phẩm mới bít tất ngón đáp ứng nhu cầu xuất khẩu
- Nghiên cứu quy trình bảo quản các loại quả xoài nhãn mận bằng màng sinh học saponin kết hợp với chitosan và axit axetic tại tỉnh Sơn La
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
110/KQNC/2019
Nghiên cứu và ứng dụng quy trình sản xuất chả cá sạch không phụ gia từ một số loài cá biển tại Bến Tre theo công nghệ Nhật Bản
Viện Hải dương học Nha Trang
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Tỉnh/ Thành phố
ThS Nguyễn Thu Hồng
Ths. Nguyễn Thu Hồng Viện Hải dương học, Ts. Phạm Xuân Kỳ Viện Hải dương học,Ts. Nguyễn Thanh Bình Đại học Y Hà Nội, Ths. Ngô Thị Ty Na Đại học Nông Lâm, Th.S. Nguyễn Phi Uy Vũ Viện Hải dương học, K.S. Nguyễn Văn Vưng Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Bến Tre, K.T.V Nguyễn Văn Đệ
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/01/2016
01/06/2018
2018
Khánh Hòa
141
Quy trình sản xuất chả cá sạch; chả cá; công nghệ Nhật Bản
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Bến Tre
BTE-110-2019